• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Xem bói nốt ruồi ở dưới miệng Trái Phải Nam, Nữ Tốt hay là Xấu

vienthammydiva

Thượng đế
Nốt ruồi ở môi dưới theo quan niệm phương Đông thể hiện rất nhiều ý nghĩa đặc biệt mà qua đó, chúng ta có thể phần nào dự đoán được tính cách, vận số tương lai của người đó. Bài viết dưới đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn giải đáp ý nghĩa của nốt ruồi ở môi dưới và tướng số nam nữ nhé!

I. Tổng quan ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới
Trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở môi dưới thường có tính cách hiền lành, biết cách ăn nói và tạo thiện cảm với người khác ngay từ lần đầu gặp mặt. Điều này giúp họ có rất nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội lẫn công việc.

Họ cũng là người có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ nên được cấp trên, đồng nghiệp quý mến, kính trọng, giao cho những vị trí cao, từ đó con đường thăng tiến ngày càng rộng mở hơn.

Ngoài ra, đường tình duyên người có nốt ruồi ở môi dưới thường lại không được như mong đợi, đặc biệt là đối với phụ nữ.
not-ruoi-o-moi-duoi-1.jpg
Người sở hữu nốt ruồi ở môi dưới thường có tính cách hiện lành, biết cách ăn nói
II. Tướng người có nốt ruồi ở môi dưới
Tướng người có nốt ruồi ở môi dưới sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào giới tính nam hoặc nữ. Giúp phần nào dự đoán tính cách, vận số tương lai của người sở hữu. Cụ thể:

1. Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông
Nốt ruồi ở môi dưới bên phải đàn ông hoặc bên trái đều chỉ người có tính cách hơi "đàn bà" từ cách ăn nói đến hành xử. Họ không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình nên thường không được lòng của mọi người xung quanh.

Người này sẽ cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, cách giao tiếp ứng xử hàng ngày để tránh rước họa vào thân.
not-ruoi-o-moi-duoi-2.jpg
Nốt ruồi ở môi dưới bên phải đàn ông hoặc bên trái đều chỉ người có tính cách hơi "đàn bà"
2. Nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ
Nốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ hay bên phải đều chỉ mẫu người dễ gần, có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, đặc biệt là tài giao tiếp tốt nên được mọi người yêu mến cũng như có sự kính trọng từ đồng nghiệp, tin tưởng của cấp trên.

Điều này giúp đường công danh sự nghiệp của họ mở rộng, phát triển nhanh chóng và có phần thuận lợi, may mắn hơn so với những người khác.

Trong chuyện tình cảm, người phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới bên phải sẽ rất dễ rung cảm với người khác nhưng lại khá bị động, không hay thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Ngoài ra, họ cũng không quan tâm đến cảm xúc của bạn trai, chỉ nghĩ đến bản thân mình nhưng lại muốn được người khác quan tâm, yêu thương nên điều này rất dễ khiến cho đối phương cảm thấy thất vọng.

Điều này khiến đường tình duyên của họ lận đận, gặp nhiều trắc trở, khó kiếm được người bạn đời như mong muốn. Cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn, không được êm ấm, hòa thuận.
not-ruoi-o-moi-duoi-3.jpg
Nốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ hay bên phải đều chỉ mẫu người dễ gần
>>>Xem thêm:
nốt ruồi ở miệng
III. Nốt ruồi ở giữa môi dưới
Nốt ruồi ở môi dưới ngay chính giữa là người có khả năng kiểm soát tài chính cực kỳ tốt, nên thường được giao cho công việc quản lý tiền bạc trong gia đình. Đối với công việc thì sẽ rất phù hợp với ngành nghề kế toán, ngân hàng.

Đường công danh sự nghiệp của người có nốt ruồi ở giữa môi dưới nhiều may mắn, thuận lợi nhờ sự hỗ trợ từ những quý nhân. Từ đó cuộc sống sẽ trở nên khá giả, tiền tài của cải không phải lo lắng quá nhiều.
not-ruoi-o-moi-duoi-4.jpg
Nốt ruồi ở môi dưới ngay chính giữa là người có khả năng kiểm soát tài chính cực kỳ tốt

Viện thẩm mỹ DIVA - Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional, giúp xóa bỏ các nốt ruồi ở mọi vị trí trên cơ thể có kích thước quá lớn, màu sắc đậm gây mất thẩm mỹ hoặc ảnh hưởng sinh hoạt.

Xóa bỏ nốt ruồi nhanh chóng, hiệu quả lên đến 98%.

Kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp da phục hồi nhanh chóng.

Cải thiện bề mặt da láng mịn, đều màu tự nhiên.

Quy trình thực hiện an toàn, không gây đau nhức, khó chịu, không để lại sẹo xấu.

Xóa sạch nốt ruồi, hạn chế xuất hiện trở lại.

Mức chi phí xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA rất cân đối, hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt cam kết không phát sinh thêm trong suốt quá trình thực hiện.
Viện thẩm mỹ DIVA chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Website: vienthammydiva.vn
Hotline đặt lịch & Tư vấn: 1900 2222
Email: info@vienthammydiva.vn
Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 

Liên kết

Vincom Shophouse Cẩm Phả Quỹ đất vàng trung tâm thành phố Cẩm Phả. Tiềm năng phát triển kinh doanh sầm uất nhật tại TP du lịch thứ 2 của Quảng Ninh Sửa khóa Hà ĐôngThợ sửa khóa quận Hà Đông uy tín & tận tâm
Top