TQ Top 3 tủ mát hai cánh Sanaky bán chạy nhất 2023

Bạn đang tậu tìm tủ mát 2 cánh nhưng chưa biết chọn nhãn hiệu và model tủ nào?. Vậy hãy tham khảo ngay “Top 3 tủ mát 2 cánh Sanaky bán chạy nhất 2023” của Sanaky Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.

Top 3 tủ mát 2 cánh Sanaky bán chạy nhất 2023

1. Tủ mát Sanaky VH-308W 300 lít
Tủ mát Sanaky VH-308W thuộc dòng tủ mát kiểu dáng đặc trưng mang hai cửa kính 2 lớp được làm cho bằng chất liệu chịu lực và phương pháp nhiệt rẻ. Hơn nữa hệ thống sưởi bằng hơi hot trong khoảng lốc nén giúp mặt kính luôn trong suốt mà ko tiêu tốn điện năng.

– Sản phẩm rất thích hợp với các shop thực phẩm, quán ăn, siêu thị, nhà hàng…

– VH-308W với thiết kế 2 cánh cửa mở trên và dưới tiện lợi, giúp khiến giảm tương đối lạnh thất thoát khi mở tủ trong khoảng đó tiết kiệm điện hơn vì tủ chẳng phải hoạt đông liên tiếp để bù đắp lại số tương đối lạnh đã bị mất.

– Ngăn tủ với dung tích 300 lít cùng 3 kệ để đồ với thể tháo dỡ và di chuyển đáp ứng nhu cầu vừa bảo quản vừa trưng bày thực phẩm của bạn.

– Lòng tủ mát Sanaky được khiến cho bằng nhựa ABS cao cấp, mang tính dai sức và độ bền cao, lớp thành tủ dày giữ nhiệt rẻ. ngoài ra đáy tủ có 1 khe thoát nước rất thuận tiện cho việc vệ sinh và lau chùi tủ.

– Bên trong tủ được lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện.

– Tủ mát VH-308W sử dụng dàn lạnh bằng nhôm cho hiệu suất làm lạnh ổn định. đồng thời quạt đảo nhiệt cũng giúp hơi lạnh sâu và lưu thông đều khắp bên trong tủ đảm bảo nhiệt độ luôn duy trì trong khoảng từ 0 tới 10°C giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

– Môi chất khiến cho lạnh tiêu dùng cho tủ là gas R600a thân thiện với môi trường.

2. Tủ mát Inverter Sanaky VH-408W3 400 lít
Tủ mát Sanaky VH-408W3 mang mẫu mã 2 cánh cửa mở trên và dưới tiện dụng, giúp khiến cho giảm khá lạnh thất thoát khi mở tủ trong khoảng đấy tiết kiệm điện hơn vì tủ chẳng hề hoạt đông liên tục để bù đắp lại số hơi lạnh đã bị mất.

– Cửa kính 2 lớp được làm cho bằng chất liệu chịu lực và cách thức nhiệt tốt. Hơn nữa hệ thống sưởi bằng khá nóng trong khoảng lốc nén giúp mặt kính luôn trong suốt mà ko tiêu tốn điện năng.

– Ngăn tủ với dung tích 400 lít cùng 3 kệ để đồ với thể tháo dỡ và đi lại đáp ứng nhu cầu vừa bảo quản vừa trưng bày thực phẩm của bạn.

– Lòng tủ mát trưng bày Sanaky được làm cho bằng nhựa ABS cao cấp, sở hữu tính dẻo dai và độ bền cao, lớp thành tủ dày giữ nhiệt rẻ. ngoài ra đáy tủ có 1 khe thoát nước rất dễ dàng cho việc vệ sinh và lau chùi tủ.

– Bên trong tủ được lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện.

– Tủ mát VH-408W3 tiêu dùng dàn lạnh bằng nhôm cho hiệu suất làm cho lạnh ổn định. cùng lúc quạt đảo nhiệt cũng giúp khá lạnh sâu và lưu thông đều khắp bên trong tủ đảm bảo nhiệt độ luôn duy trì từ từ 0 đến 10°C giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

– kỹ thuật siêu tiết kiệm điện năng Inverter cũng được tích hợp cho dòng tủ này, giúp tiết kiệm điện năng lên tới 50% so sở hữu loại tủ thông thường.

– Môi chất khiến lạnh dùng cho tủ là gas R600a gần gũi có môi trường.

Top 3 tủ mát 2 cánh Sanaky bán chạy nhất 2023

3. Tủ mát Sanaky VH-6009HP 600 lít
– Tủ mát Sanaky VH-6009HPV3 sở hữu ngoài mặt một ngăn mát có dung tích 600 lít và hai cánh kính mở đáp ứng nhu cầu bảo quản và trưng bày thực phẩm.

– Lớp cửa kính hai lớp khiến cho bằng chất liệu chịu lực, cách thức nhiệt và trong suốt, hài hòa với hệ thống đèn Led chiếu sáng bên trong tủ giúp quý khách với thể dễ dàng Nhìn vào được thực phẩm trong tủ mát. Hơn thế nữa hệ thống sưởi kính bằng khá hot từ lốc nén cũng giúp mặt kính ko bị đọng sương mà không tốn điện.

– Dàn lạnh đồng cũng giúp tủ với khả năng làm lạnh tốc độ hơn dàn nhôm, hài hòa quạt đảo nhiệt hơi lạnh sâu và tỏa đều khắp bên trong tủ. Hơn nữa, gas dùng là gas R134a nên rất gần gũi mang môi trường. Nhiệt độ làm lạnh của tủ là từ 0oC – 10oC.

– Model tủ mát này được tích hợp khoa học inverter hiện đại, kiểm soát hệ thống khiến cho lạnh giúp tủ hoạt động hiệu quả nhất cơ mà tiêu tốn ít điện năng. Tủ mang thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 50% so sở hữu các dòng tủ bình thường khác.

– Ngăn tủ được làm bằng chất liệu nhựa ABS dai sức, chống va đập phải chăng.

– Lòng tủ phẳng thuận lợi lau chùi và vệ sinh.

– Trong tủ cũng sở hữu 8 kệ để đồ có thể tháo dỡ và vận động, giúp phân mẫu thực phẩm để bảo quản cũng như trưng bày tiện lợi hơn.

– Chân tủ cũng được lắp 4 bánh xe chịu lực để thuận lợi hơn lúc vận động.

Trên là “Top 3 tủ mát 2 cánh Sanaky bán chạy nhất 2023”. nếu như mang bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần sắm sản phẩm tủ mát Sanaky xịn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 1900 8650 để được trả lời hỗ trợ rẻ nhất bạn nhé!

==============================

ĐIỆN MÁY AKIRA – SANAKY VIỆT NAM

địa chỉ Hà Nội
: Số 40, Lô A1, Khu tỉnh thành Đại Kim, phố Định Công, huyện Hoàng Mai, Hà Nội