TQ Top 3 tủ đông Alaska 1 ngăn 3 cửa chất lượng nhất

Bạn đang cần sắm tủ đông Alaska 1 ngăn 3 cửa cho shop buôn bán của mình, nhưng lại chưa biết nên tìm sản phẩm nào. cùng sản xuất điện máy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Top 3 tủ đông Alaska 1 ngăn 3 cửa chất lượng nhất

1. Tủ đông Alaska Inverter HB-1500CI
– Tủ đông Alaska HB-1500CI thuộc dùng tủ đông một ngăn 3 cánh mở cỡ lớn mới nhất của hãng Alaska.

– Dung tích 1228 lít, sản phẩm phù hợp tiêu dùng để bảo quản thực phẩm cho những siêu thị, nhà hàng, quán ăn lớn… với nhu cầu trữ đông cao.

– Sản phẩm được cung cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, dàn lạnh ống đồng, lành lạnh nhanh, tích hợp khoa học inverter tiết kiện điện năng, tủ chuyên trữ đông thực phẩm mang số lượng lớn.

– Lòng tủ được làm cho bằng côi nhôm sơn tĩnh điện giúp nâng cao khả năng giữ nhiệt cũng như dẫn nhiệt rẻ, làm lạnh nhanh tiết kiệm điện.

– Chân tủ được lắp đặt tới 8 bánh xe chịu lực giúp sản phẩm với thể dễ dàng chuyển động mà ko tốn phổ thông sức.

– khoa học inverter tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ

– chiếc gas làm cho lạnh được sử dụng là R290 dòng nhiên liệu xanh gần gũi mang môi trường và người tiêu dùng.

hai. Tủ đông Alaska Inverter HB-1100CI
– Tủ đông Alaska HB-1100CI thuộc loại tủ đông 1 ngăn và 3 cánh mở sở hữu dung tích cỡ lớn của hãng Alasaka.

– sở hữu dàn lạnh được làm bằng ống đồng dẫn nhiệt nhanh tích hợp kỹ thuật inverter tiết kiệm điện và với độ bền cao

– Dung tích lên tới 742 lít sản phẩm sở hữu thể đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh với số lượng to của những quán ăn, nhà hàng…

– Dưới chân tủ được lắp đặt 8 bánh xe chịu lực giúp công việc chuyển di tủ tiện dụng hơn mà ko tốn nhiều sức.

– Cánh tủ cấp đông được lắp khóa an toàn giúp bạn giảm thiểu được những trường hợp mở tủ ngoài ý muốn.

Top 3 tủ đông Alaska 1 ngăn 3 cửa chất lượng nhất

Top 3 tủ đông Alaska một ngăn 3 cửa chất lượng nhất

– Lòng tủ đông được làm trong khoảng coil nhôm sơn tĩnh điện giữ nhiệt tốt, chịu lực cao, chống va đạp thấp

– khoa học inverter được tích hợp giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 40%.

3. Tủ đông Alaska HB-1500C
– Tủ đông Alaska HB-1500C thuộc dùng tủ đông một ngăn 3 cánh mở cỡ to mới nhất của hãng Alaska. Dung tích 1500 lít, sản phẩm thích hợp sử dụng để bảo quản thực phẩm cho các siêu thị, nhà hàng, quán ăn lớn… với nhu cầu trữ đông cao.

– Chân tủ được lắp đặt đến 8 bánh xe chịu lực giúp sản phẩm với thể tiện lợi chuyển di mà ko tốn nhiều sức.

– Lòng tủ được khiến cho bằng côi nhôm sơn tĩnh điện giúp tăng khả năng giữ nhiệt cũng như dẫn nhiệt rẻ, khiến cho lạnh nhanh tiết kiệm điện.

– sử dụng là R290 cái nhiên liệu xanh gần gũi với môi trường và người dùng.

– Công suất lớn nhưng lại vận hành rất êm ái ,không gây ồn tới môi trường tiếp giáp với. Độ dẻo dai cao.

– Tủ đông có 3 cửa nắp tháo với 1 ngăn to. không gian lưu trữ của tủ lớn lên đến 1400 lít đáp ứng mọi nhu cầu bảo quản thực phẩm của người dùng.

Hi vẳng mang những chia sẻ trên sẽ giúp bạn mang thêm thông báo hữu dụng . nếu như có bất kỳ câu hỏi nào quý quý khách vui lòng liên hệ cho cung ứng điện máy theo Hotline: 1900 8650 để được tư vấn tương trợ rẻ nhất bạn nhé!

=========

ĐIỆN MÁY AKIRA

địa chỉ Hà Nội: TT3-19, Khu thành thị Đại Kim mới, xã Đại kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM