HN Top 2 Đồng hồ áp suất Unijin bán chạy nhất Bilalo

Huyền Bilalo

Cách lắp đồng hồ áp suất Unijin

-Xác định loại đồng hồ áp suất phù hợp với mục đích sử dụng, chú ý kích thước mặt đồng hồ áp, đường kính lắp đặt để chọn lựa.

-Chọn vị trí lắp đặt: Cần chọn vị trí tránh các hiện tượng rung, nhiệt độ và độ ẩm môi trường để kéo dài tuổi thọ cũng như tránh các sai số thiết bị, chọn nơi khô ráo tránh các nguồn nhiệt trực tiếp để lắp đặt.

-Cách gắn thiết bị: Không tác động trực tiếp vào phần đồng hồ để vặt chặn thiết bị đường ống. Cần sử dụng mỏ lết để gắn phần ren vào, ngoài ra còn có thể sử dụng thêm còng đệm để giúp thiết bị được kết nối chặt hơn.

-Bảo vệ đồng hồ: Nếu là môi trường hơi cần lắp đặt thêm một ống siphon chứa nước để gắn giữa thiết bị và đường ống, khi nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của thiết bị.

-Nên sử dụng van đóng mở để thuận tiện cho việc tháo lắp thiết bị hoặc van kim trên đường ống để có thể điều chỉnh áp suất.

Đặc tính kỹ thuật của đồng hồ áp lực Unijin

-Nhãn hiệu: Unijin

-Xuất xứ: Malaysia

-Model: P252

-Kích thước mặt đồng hồ: 63mm, 100mm

-Dải đo áp áp suất: 0 ~ 7 KG/cm2, 0 ~ 10 KG/cm2, 0 ~ 15 KG/cm2

-Loại đồng hồ: Chân đứng

-Chân ren kết nối: 1/4”, 3/8”

-Vật liệu: Vỏ Inox, chân inox

-Tình trạng: Hàng sẵn kho

Báo giá đồng hồ áp lực Unijin tại Bilalo

BILALO tự hào là nhà cung cấp các dòng đồng hồ áp suất chất lượng tốt trên thị trường. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm có chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng. Giá cả luôn ưu đãi nhất thị trường. Đặc biệt có những chính sách chiết khấu cực cao cho những đơn hàng lớn. Cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội