• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

Tổng hợp đầy đủ các mã lỗi của máy lạnh âm trần LG mới nhất

anhthu.hailongvan

Thượng đế
TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ CÁC MÃ LỖI CỦA MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG MỚI NHẤT


Máy lạnh âm trần LG khi sử dụng lâu ngày không tránh khỏi gặp sự cố hoặc do quá trình lắp đặt chưa đúng kỹ thuật cũng làm cho máy báo lỗi. Trong bài viết này, Hải Long Vân sẽ tổng hợp đầy đủ các mã lỗi của máy lạnh âm trần LG mới nhất hiện nay để bạn có thể nhận biết được máy lạnh của mình đang mắc phải lỗi gì từ đó đưa ra giải pháp khắc phục hợp lý.1. Cách nhận biết lỗi của máy lạnh âm trần LG


Máy lạnh âm trần LG không có màn hình hiển thị do đó khi máy gặp sự cố thì đèn báo sẽ nhấp nháy cho người dùng biết lỗi mà máy đang gặp phải.Để biết máy lạnh âm trần LG đang bị lỗi gì, bạn chỉ cần đếm số lần đèn nháy và sau đó tra theo bảng mã lỗi dưới đây là có thể biết lỗi mà máy đang gặp. Từ đó, giúp bạn có cách xử lý tốt hơn và giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa.Ví dụ: Máy lạnh âm trần LG nháy đèn 3 lần, 4 lần hoặc 5 lần thì sẽ tương ứng với lỗi CH03, CH04 và CH05.
Hình ảnh thực tế máy lạnh âm trần LG còn nguyên đai nguyên kiện khi giao đến công trình của Hải Long Vân

Hình ảnh thực tế máy lạnh âm trần LG còn nguyên đai nguyên kiện khi giao đến công trình của Hải Long Vân

Hình ảnh thực tế máy lạnh âm trần LG còn nguyên đai nguyên kiện khi giao đến công trình của Hải Long Vân

2. Tổng hợp các mã lỗi của máy lạnh âm trần LG mới nhất


Ký hiệu mã lỗiSố mã lỗiTên mã lỗiNguyên nhân mã lỗiCách khắc phục
CH54Lỗi đấu nhầm dây điện 3 pha.Việc đấu nhầm dây có thể mang đến hậu quả cháy, chập điện và bạn cần khắc phục nhanh chóng.Tắt nguồn điện và kiểm tra lỗi đầu dây, bị đấu sai chỗ nào.
51Lỗi quá tải.Do tổng công suất cục trong lớn hơn cục ngoài.Lỗi này vô cùng nghiêm trọng, cần ngắt nguồn và gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh để được khắc phục nhanh nhất.
47Lỗi cảm biến nhiệt độ trên ống đẩy.Do hở mạch, mỗi hàn kém hoặc do lỗi bên trong mạch.Kiểm tra lại mạch điện của máy, chú ý các mối hàn.
45Lỗi cảm biến nhiệt độ ống của dàn nóng.Do mối hàn kém hoặc hở mạch hoặc lỗi bên trong mạch.Kiểm tra lại các mối hàn xem có bị chảy hoặc bị hỏng chỗ nào không.
44Lỗi cảm biến nhiệt độ gió vào.Do hở mạch, lỗi bên trong mạch hoặc mối hàn kém.Kiểm tra mạch điện của máy.
33Lỗi nhiệt độ ống đẩy.Nhiệt độ ống đẩy cao hơn 105 độ C.Kiểm tra nhiệt độ ống đẩy và hạ nhiệt độ xuống.
1Lỗi cảm biến nhiệt độ gió vào cục trong.Do mạch hở, mối hàn hở, lỗi trong mạch.Kiểm tra các mạch điện và các mối hàn.
2Lỗi cảm biến nhiệt độ ống vào cục trong.Hở mạch, mối hàn kém, lỗi bên trong mạch.Kiểm tra các mạch điện và các mối hàn.
3Lỗi dây dẫn tín hiệu từ cục lạnh tới hệ điều khiển từ xa.Do kết nối sai, lỗi ở điều khiển hoặc hở mạch.Liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy lạnh để được cung cấp điều khiển chính hãng và tiến hành khắc phục kết nối.
4Lỗi công tắc phao hoặc bơm nước xả.Do công tắc phao mở, có thể lỗi nào đó làm cho phao đóng.Kiểm tra lại công tác phao.
5Lỗi mất tín hiệu kết nối dàn nóng và dàn lạnh.Đường truyền tín hiệu kém giữa 2 dàn.Kiểm tra lại đường truyền tín hiệu giữa dàn nóng và dàn lạnh.
60Lỗi bo mạch trên dàn nóng.Do bo mạch của dàn nóng hoạt động quá công sức dẫn đến bị chảy, hoặc do mối hàn kém.Kiểm tra lại bo mạch của dàn nóng.
6Lỗi cảm biến nhiệt độ ống ra cục trong.Do mối hàn kém, hở mạch hoặc lỗi trong mạch.Kiểm tra lại mối hàn của máy.
7Lỗi vận hành không đồng nhất.Các bộ phận bên trong hoạt động không cùng chế độ.Kiểm tra lại hoạt động của các bộ phận.
53Lỗi tín hiệu đường truyền.Các điều khiển máy bị hỏng hoặc hết pin.Kiểm tra lại điều khiển và các kết nối nguồn điện với điều hòa.


Lưu ý: Nếu bạn không có chuyên môn về máy lạnh âm trần LG, bạn nên gọi đến các trung tâm bảo hành hoặc các dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất và đảm bảo an toàn.
 

Liên kết

Sửa khóa Hà ĐôngThợ sửa khóa quận Hà Đông uy tín & tận tâm Sông Hồng Diamond City Dự án nhà ở tại chợ Đầu mối Nông Sản lớn nhất Hưng Yên Sửa máy lọc nước hà đông uy tín, chất lượng, nhanh chóng
Top