HCM Thúc đẩy việc áp dụng các quy định pháp lý để hạn chế hút thuốc lá

map.vapevietnam

1. Quy định pháp lý: Thúc đẩy việc áp dụng các quy định pháp lý để hạn chế hút thuốc lá trong các khu vực công cộng và nơi làm việc, cũng như kiểm soát quảng cáo và tiếp thị thuốc lá.
  2. Hỗ trợ chính sách công cộng: Ủng hộ và tham gia vào việc đề xuất và thực hiện các chính sách công cộng như việc tăng thuế thuốc lá, cấm quảng cáo thuốc lá, và cung cấp các biện pháp hỗ trợ cai thuốc lá.
  3. Tạo môi trường không khí sạch sẽ: Cải thiện chất lượng không khí bằng cách tăng cường vệ sinh môi trường, giảm ô nhiễm không khí và môi trường sống, từ đó giảm nguy cơ hút thuốc lá thụ động.
Kết hợp các biện pháp này có thể giúp hạn chế việc hút thuốc lá thụ động và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Xem thêm các sản phẩm cai th.uố.c l.á tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: Máy Thở

Sửa khóa Hà ĐôngThợ sửa khóa quận Hà Đông uy tín & tận tâm Sông Hồng Diamond City Dự án nhà ở tại chợ Đầu mối Nông Sản lớn nhất Hưng Yên Sửa máy lọc nước hà đông uy tín, chất lượng, nhanh chóng