Thắng kèo Vui123 tối nay: Nottingham vs Man City 22h30 ngày 28/04

Vui123

VUI123 Kèo ngon Ngoại hạng Anh: NOTTINGHAM VS MAN CITY (22h30 ngày 28/04/2024)

VUI123 khuyến mãi

CHÌA KHÓA SOI KÈO VUI123 - TÌM HIỂU THÊM VỀ KÈO NGON VUI123

Man City đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH giải Ngoại hạng Anh với 76 điểm và chỉ kém đội đầu bảng Arsenal đúng 1 điểm. Đáng nói, The Citizens đang đá ít hơn đối thủ 1 trận và Haaland cùng đồng đội là những người nắm quyền chủ động.

Trở lại với lượt trận cuối tuần này, thầy trò HLV Pep Guardiola có chuyến hành quân tới sân của Nottingham. Đây là cơ hội tốt để họ tìm kiếm 3 điểm và trở lại với vị trí đầu bảng. Nhấn mạnh rằng, Man City đã bị loại khỏi cúp C1 châu Âu và họ có thể dồn toàn lực cho giai đoạn nước rút của Ngoại hạng Anh 2023/24.

Soi kèo VUI123 ghi nhận Man City từng thắng tới 3 trong số 4 trận đấu mới đây chạm mặt Nottingham và họ tự tin sẽ giành trọn 3 điểm ở trận tái đấu đêm nay. Đáng nói, Nottingham đang trong cơn khủng hoảng về phong độ khi thua tới 6, hòa 3 ở 10 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự.

Nottingham Forest không thắng kèo 2/3 trận đấu mới đây chạm mặt Man City tại Ngoại hạng Anh. Hiện tại, Nottingham Forest không phải tập thể đáng tin khi thắng kèo có 1 lần ở 10 trận đấu vừa rồi tại mọi đấu trường. Với đội khách, Man City đêm lại cảm giác an toàn khi thắng kèo cả 4 trận đấu gầ nhất tại Ngoại hạng Anh.

Man City là đội bóng có hàng công tốt thứ 2 tại giải với 80 bàn thắng sau 33 trận. Đêm nay, trước đội bóng đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng là Nottingham, Haaland cùng đồng đội tự tin sẽ cải thiện thành tích bàn thắng và đem tới trận đấu nhiều bàn thắng.

THẮNG KÈO VUI123 : MAN CITY , TÀI ↵ ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG LIỀN TAY

VUI123 khuyến mãi

Đội hình dự kiến Nottingham vs Man City

- Nottingham: Sels; Williams, Niakhate, Murillo, Aina; Dominguez, Danilo; Elanga, Gibbs-White, Hudson-Odoi; Wood.

- Man City: Ederson; Walker, Stones, Dias, Gvardiol; Rodri; Silva, De Bruyne, Kovacic, Foden; Alvarez.

Sửa khóa Hà ĐôngThợ sửa khóa quận Hà Đông uy tín & tận tâm Sông Hồng Diamond City Dự án nhà ở tại chợ Đầu mối Nông Sản lớn nhất Hưng Yên Sửa máy lọc nước hà đông uy tín, chất lượng, nhanh chóng