TQ Sở hữu nên sắm tủ đông Sanaky VH-2899A2KD

Tủ Đông Sanaky VH-2899A2KD
là cái sản phẩm một ngăn đông với bề ngoài 2 cửa mở lên dễ dàng cho các bạn lấy hoặc cất thực phẩm. Vậy sở hữu nên tậu sản phẩm này không? cùng Sanaky Việt Nam tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua tủ đông Sanaky VH-2899A2KD

có nên mua tủ đông Sanaky VH-2899A2KD

một. kiểu dáng đương đại, tiện lợi
Tủ đông 1 ngăn 2 cánh dàn đồng mang mẫu mã 1 ngăn đông và hai cánh mở kiểu vali.

– Mặt trên của cánh tủ được làm cho bằng kính cường lực, mặt kính phẳng sang trọng, dễ dàng khi tiêu dùng.

– Mặt kính bền màu theo thời gian cũng rất tiện dụng vệ sinh tủ đông.

– Dung tích tổng thể của tủ là 280 lít, dung tích tiêu dùng 240 lít. sở hữu dung tích này bạn có thể bảo quản phẩm có số lượng ít.

– Ngăn tủ được khiến bằng mẫu nhựa ABS cao cấp có đặc tính bền bỉ, chịu được va đập phải chăng, bạn hoàn toàn sở hữu thể yên ổn tâm về độ bền của sản phẩm.

– Hơn nữa lòng tủ được tráng phẳng, trơn tiện lợi cho việc vệ sinh tủ đông định kỳ của bạn.

hai. Dàn lạnh bằng ống đồng phối hợp công nghệ 360 độ
– Dàn lạnh bằng đồng thuần chất tạo điều kiện cho tủ đông dẫn nhiệt nhanh hơn, vận hành êm ái và tiết kiệm điện.

– Sản phẩm được ứng dụng kỹ thuật làm cho lạnh 360 độ, tương đối lạnh sẽ được tỏa đều bên trong tủ, tác động toàn diện lên bề mặt thực phẩm, đem lại hiệu quả khiến lạnh sâu, đóng đông triệt để.

3. Tích hợp kỹ thuật 3 trong 1 (Mát – Đông mềm – Đông cứng)
– có ngoại hình một ngăn tủ đông nhưng lại với đến 3 chức năng với những mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau để mang thể thích hợp có nhu cầu tiêu dùng của các bạn.

4. Nhiệt độ bảo quản ≤-18°C
– có nhiệt độ dưới ≤-18°C thực phẩm được bảo quản trong điều kiện đông lạnh sâu, phù hợp mang nhu cầu bảo quản 1 số thực phẩm như giết thịt, cá, rau củ, …trong thời kì dài.

Có nên mua tủ đông Sanaky VH-2899A2KD

với nên tậu tủ đông Sanaky VH-2899A2KD

5. Cánh kính cường lực sang trọng chống va đập
– Để bảo kê mặt tủ toàn diện hơn thì tủ được vật dụng một lớp mặt kính cường lực, kiểu dáng này ngoài việc giúp tủ trông đẹp hơn thì lớp kính cường lực sẽ tạo điều kiện cho việc bảo vệ được cánh tủ trước tác động bên ngoài.

6. sử dụng Gas R600a thân thiện sở hữu môi trường
– kế bên dàn lạnh đồng thì việc dùng gas R600a cũng tương trợ cho tủ đông Sanaky VH-2899A2KD nâng cao hiệu quả khiến lạnh.

– Gas R600a không khiến phát sinh ra các khí độc hại, gây tác động tới tầng Ozon và sức khỏe con người.

– thân thiện có môi trường và an toàn mang cả người dùng.

7. luôn thể ích khác
– Tủ sở hữu trang bị bánh xe thuận lợi cho việc chuyển di tủ vì tủ đông mang trọng lượng lớn, tủ đông gây phổ quát khó khăn khi tải.

– Việc mở tủ thường xuyên sẽ khiến thất thoát nhiệt, giảm hiệu quả đông lạnh của tủ, cùng lúc tiêu tốn phổ biến điện năng không nhu yếu. Khóa an toàn sẽ giúp người sử dụng kiểm soát thấp hơn hoạt động đóng – mở tủ đông.

– Giỏ đựng đồ tiện dụng tách biệt sở hữu thể bỏ ra thiên nhiên tiêu dùng.

– Lòng côi tủ phẳng thuận tiện vệ sinh, sắp đặt tủ.

Hi vọng mang các chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm tủ đông Sanaky này. nếu bạn có bất kỳ nghi vấn nào thì hãy địa chỉ ngay sở hữu Sanaky Việt Nam qua số Hotline: 19008650 để được trả lời phải chăng nhất bạn nhé!

==================

ĐIỆN MÁY AKIRA – SANAKY VIỆT NAM