HN Sở hữu nên mua tủ đông mặt kính cong Sanaky VH-4899K

với nên sắm tủ đông mặt kính cong Sanaky VH-4899K không? cộng Sanaky Việt Nam Đánh giá ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Có nên mua tủ đông mặt kính cong Sanaky VH-4899K

với nên tìm tủ đông mặt kính cong Sanaky VH-4899K

1. kiểu dáng tủ sang trọng thuận tiện
– Tủ đông Sanaky VH-4899K được ngoại hình mang hai cánh cửa kính lùa trong suốt tinh tế, nhỏ gọn và không chiếm phổ thông diện tích.

– sở hữu dung tích và kích thước của mình thì đây là sự chọn lựa phù hợp cho những shop tạp hóa, shop thuận tiện và quán nước gia đình.

2. Mặt kính cong hai lớp chịu lực
– Mặt kính cong của tủ VH-4899K là kính hai lớp chịu lực. Hệ thống sưởi kính tiên tiến giúp mặt kính luôn sáng rõ..

– Giúp các bạn dễ dàng Quan sát sản phẩm bên trong tủ.

3. Dàn lạnh ống đồng hài hòa công nghệ khiến lạnh 360 độ
– Dàn lạnh ống đồng cho phép tủ đông Sanaky VH-4899K đạt tốc độ khiến lạnh nhanh và độ bền cao hơn những dàn lạnh ống nhôm.

– Giúp bảo quản thực phẩm luôn trong môi trường lạnh sâu, đảm bảo an toàn vệ sinh giảm thiểu vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

– Tủ được được ứng dụng kỹ thuật làm cho lạnh 360 độ, hơi lạnh sẽ được tỏa đều bên trong tủ, ảnh hưởng toàn diện lên bề mặt thực phẩm, mang đến hiệu quả khiến lạnh sâu, đóng đông triệt để.

4. làm lạnh sâu chất lượng khiến cho lạnh tốt
mang nhiệt độ dưới ≤-18°C thực phẩm được bảo quản trong điều kiện đông lạnh sâu, thích hợp mang nhu cầu bảo quản một số thực phẩm như giết thịt, cá, rau củ, …trong thời kì dài. không những thế, nhiệt độ thấp tương tự sẽ bảo vệ thực phẩm khỏi các vi khuẩn gây ôi, thiu, hỏng,…

Có nên mua tủ đông mặt kính cong Sanaky VH-4899K

mang nên sắm tủ đông mặt kính cong Sanaky VH-4899K

5. Máy nén Panasonic
Tủ đông mặt kính Sanaky VH-4899K với Block máy nén do Panasonic sản xuất hoạt động rất êm ái và bền bỉ, tuổi thọ cao.

6. Tích hợp 3 chức năng: Mát – Đông mềm – Đông cứng
– Tủ đông VH-4899K mang bề ngoài một ngăn tủ đông nhưng lại có tới 3 chức năng với những mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau để sở hữu thể phù hợp mang nhu cầu dùng của người dùng.

7. bí quyết nhiệt hiệu quả
Tủ đông Sanaky mang thành tủ dày giữ nhiệt rẻ. hạn chế phao phí nhiệt, tiết kiệm điện năng

8. đa chức năng đi kèm
– Tủ đông mặt kính Sanaky VH-4899K trang bị bánh xe chịu lực giúp tiện lợi vận động vị trí và sắp đặt nơi đặt tủ.

– ngoài mặt lỗ thoát nước ở đáy tủ, giúp tiện dụng vệ sinh tủ.

– dùng kỹ thuật đèn led tiết kiệm điện.

9. Gas lanh R134a tiết kiệm điện
Tủ đông Sanaky VH-4899K dùng gas R134a gần gũi mang môi trường.

có những san sẻ trên sẽ giúp bạn với thêm thông tin hữu dụng. giả dụ bạn mang bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay sở hữu Sanaky Việt Nam qua số Hotline: 19008650 để được trả lời tốt nhất bạn nhé!

==================

ĐIỆN MÁY AKIRA – SANAKY VIỆT NAM