HN Router công nghiệp 4G VPN F3436

MC&TT

Khách VIP
F3436 là router công nghiệp WCDMA 3G/ 4G LTE (Industrial Router), cung cấp khả năng truyền dữ liệu bằng mạng di động GPRS/ WCDMA/ EVDO/ LTE và mạng không dây Wifi của hãng Four-Faith được MC&TT phân phối và bảo hành chính hãng tại thị trường Việt Nam.

F3436 router công nghiệp sử dụng CPU 32 bit công nghiệp công suất cao và hệ điều hành thời gian thực được nhúng. Hỗ trợ cổng RS-232 (hoặc RS-485/422), 4 cổng Ethernet (LAN), 1 cổng WAN có thể kết nối thuận tiện với các thiết bị nối tiếp, Ethernet, Wifi hiện có của mình chỉ với cấu hình cơ bản.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên các lĩnh vực M2M, chẳng hạn như giao thông thông minh, lưới điện thông minh, tự động hóa công nghiệp, đo xa, POS, quan trắc, giám sát môi trường, v.v.

Tính năng
  • Hỗ trợ giao thức đầy đủ, chẳng hạn như TCP / IP, UDP, ICMP, SMTP (tùy chọn), HTTP, POP3 (tùy chọn), OICQ (tùy chọn), TELNET, FTP (tùy chọn), SNMP, SSHD, v.v.
  • Hỗ trợ DHCP server and client, firewall, NAT, DMZ host , URL block, QoS, ttraff,statistics, real time link speed statistics
  • Powerful WIFI hỗ trợ chuẩn 802.11b / g / n
  • Hỗ trợ mạng APN / VPDN
  • Hỗ trợ VPN client, VPN server (PPTP, L2TP, OPENVPN, IPSEC và GRE) (chỉ dành cho phiên bản VPN)