TQ Review chi tiết tủ mát Sanaky VH-358KL

Tủ mát Sanaky VH-358KL thuộc chiếc tủ mát một cánh kính mở mới ra đầu năm 2020 của hãng Sanaky. mang dung tích 350 lít và ngoại hình cửa kính kỹ thuật LOW-E đương đại nâng cao khả năng giữ nhiệt và chống bám hơi nước. cùng Sanaky Việt Nam Đánh giá chi tiết sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Review chi tiết tủ mát Sanaky VH-358KL

một. ngoài mặt thông minh, tiện dụng
– Tủ Mát Sanaky VH-358KL 350 lít sở hữu một cửa kính mở trong suốt, sản phẩm ko chỉ tạo điểm nổi bật thẩm mỹ mà còn giúp tiết kiệm diện tích ko gian.

– mang dung tích tiêu dùng 290 lít, tủ mát này đích thực là tuyển lựa xuất sắc cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng dễ dàng và quán nước gia đình.

– Tủ mát Sanaky VH-358KL 350 lít trữ thực phẩm, đồ uống và nhiều sản phẩm khác một phương pháp tiện lợi.

2. Khay kệ cởi mở
– Sanaky đồ vật khay kệ linh hoạt, cho phép bạn với thể sắp xếp những chiếc thực phẩm và đồ uống 1 bí quyết thuận lợi.

– Tủ mát Sanaky sẽ giúp bạn duy trì sự ngăn nắp và dễ dàng trong việc điều hành hàng hóa bên trong.

3. dùng công nghệ đèn LED tiết kiệm điện
– loại Tủ mát Sanaky sử dụng khoa học đèn LED hiện đại, sở hữu ánh sáng chiếu sáng đồng đều dọc theo bên hông và trên nóc tủ, giúp chiếu sáng hồ hết những góc tắt thở mà ko để lại điểm tối.

– Điều này tạo điều kiện xuất sắc để trưng bày các sản phẩm 1 cách phong cách và thu hút.

– không chỉ vậy, công nghệ đèn LED này còn tiết kiệm điện năng đáng kể, giúp giảm hóa đơn tiền điện và có tuổi thọ cao hơn phổ quát so mang những loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang quẻ hay đèn sợi đốt.

– Nhờ vậy bạn với thể tiêu dùng tủ mát Sanaky chỉ cần khoảng dài mà chẳng hề lo âu về việc thay đèn thường xuyên.

4. với khóa tủ an toàn
– Việc mở tủ thường xuyên với thể dẫn đến thất thoát nhiệt, khiến giảm hiệu suất làm lạnh của tủ và tiêu thụ phổ thông năng lượng không nhu yếu.

– dòng Tủ mát Sanaky sở hữu khóa an toàn giúp quý khách kiểm soát hoạt động mở cửa và đóng cửa của tủ mát một cách hiệu quả hơn và tiết kiệm năng lượng.

5. Bánh xe chuyển di tủ thuận lợi
Tủ mát Sanaky đi kèm sở hữu bánh xe tiện lợi, giúp vận động tủ 1 cách thức tiện lợi. Điều này rất quan yếu vì tủ đông thường mang trọng lượng khá to, gây khó khăn khi cần vận chuyển hoặc thay đổi vị trí.

– Bánh xe này giúp bạn cởi mở điều chỉnh vị trí tủ mát mà ko cần đa dạng nỗ lực.

Review chi tiết tủ mát Sanaky VH-358KL

6. Nhiệt độ lạnh 0 – 10°C
Tủ mát Sanaky một cánh cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ lạnh từ 0-10°C một phương pháp linh động.

– Tính năng này giúp bạn bảo quản các loại thực phẩm và đồ uống ở nhiệt độ lý tưởng để duy trì độ tươi ngon và chất lượng.

7. Dàn lạnh bằng nhôm
– Tủ mát dùng dàn lạnh khiến cho bằng nhôm, giúp tăng khả năng truyền nhiệt và khiến cho lạnh nhanh chóng.

– Điều này ko chỉ giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả mà còn tiết kiệm tầm giá vận hành cho người dùng, vì dàn lạnh bằng nhôm thường với chi phí thấp.

8. Hệ thống sưởi kính
– Tủ mát với hệ thống sưởi kính sáng tạo, dùng nhiệt tỏa ra trong khoảng lốc máy để sưởi kính 1 cách hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Điều này giúp ngăn chặn đọng sương trên kính và duy trì tầm nhìn trong suốt, giữ thực phẩm luôn trong tình trạng rẻ.

9. công nghệ kính Low-E giảm thiểu đọng sương
– Kính Low-E giảm thiểu việc bàn thảo nhiệt sở hữu môi trường bên ngoài. Cơ chế này ngăn tia hồng ngoại nhiệt và tia UV trong khoảng ánh sáng trắng thâm nhập vào tủ mát. khoa học này giúp giảm bức xạ nhiệt, giữ cho nhiệt độ bên trong tủ mát ổn định hơn và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

– Kính Low-E giúp ngăn chặn sự đọng sương hoặc khá nước trên cánh tủ trong thời kỳ hoạt động. Chất liệu này cân bằng ánh sáng rẻ hơn, ko gây chói mắt lúc nhìn trong khoảng ngoài vào tủ, giúp sản phẩm bên trong được trưng bày 1 phương pháp rõ ràng và hấp dẫn hơn.

10. Gas làm cho lạnh R600a thân thiện có môi trường
– Gas R600a ko gây hại cho tầng ôzôn và không đóng góp vào hiện tượng biến đổi khí hậu.

– Điều này giúp bảo kê môi trường và giảm tiêu thụ năng lượng ko cần yếu.

– Gas R600a mang hiệu suất khiến lạnh thấp, giúp tủ mát hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

Hi vẳng có các san sớt trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. ví như sở hữu bất kỳ nghi vấn nào quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 1900 8650 để được tư vấn hỗ trợ thấp nhất bạn nhé!

==================

ĐIỆN MÁY AKIRA – SANAKY VIỆT NAM