TQ Review chi tiết Tủ mát Sanaky VH-259KL

Tủ mát Sanaky VH-259KL thuộc chiếc tủ mát một cánh kính mở của hãng Sanaky mang dung tích 250 lít và ngoài mặt cửa kính Low- e trong suốt, sản phẩm giải quyết được nhu cầu dùng của các tiệm tạp hóa, quán nước gia đình hay siêu thị mini. cùng Sanaky Việt Nam Tìm hiểu chi tiết sản phẩm này qua bai viết dưới đây nhé!

Review chi tiết Tủ mát Sanaky VH-259KL

1. ngoại hình trang nhã, sang trọng
– Tủ mát Sanaky VH-259KL sở hữu màu trắng trang nhã, bề ngoài đứng đẳng cấp kết hợp với cửa kính trong suốt là sự lựa chọn thấp nhất để khiến cho tủ trưng bày cho cửa hàng, quán ăn, siêu thị, trường học, nơi công cộng…

– Tủ mát Sanaky VH-259KL với 1 cánh đóng mở

– Dung tích dùng là 200 lít với nhiều khay kệ giúp sắp xếp và phân mẫu đồ uống, thực phẩm kỹ thuật nhìn rất đẹp mắt.

– Khay kệ bên trong tùy chỉnh cởi mở.

hai. Cửa kính trong suốt, chịu lực
– Tủ mát Sanaky VH-259KL sở hữu của tủ được thiết kế bằng kính 2 lớp chịu lực trong suốt và hệ thống sưởi giúp chống mờ kính nên khách hàng với thể Nhìn vào mọi hàng hóa, sản phẩm được bảo quản, trưng bày bên trong tủ.

– tuy nhiên, hệ thống đèn chiếu sáng ở hai bên hông tủ, góp phần tăng khả năng trưng bày thực phẩm và thích hợp để sử dụng tại những ko gian tối.

3. Dàn lạnh đồng – làm cho lạnh sâu, dẻo dai
– Tủ được vật dụng quạt lồng sóc và dàn lạnh bằng đồng giúp làm lạnh nhanh, sâu, nâng cao hiệu suất và độ bền của tủ.

Review chi tiết Tủ mát Sanaky VH-259KL

– ngoài ra, tủ mát Sanaky VH-259KL được bề ngoài lớp foam dày giữ lạnh tốt, giảm lượng nhiệt phân tán ra môi trường từ đấy giảm phí phạm điện năng.

4. Kệ để đồ tiện lợi đi lại
Tủ mát Sanaky một cánh VH-259KL được ngoại hình có những kệ đựng đồ và có thể chuyển di được, nên người mua với thể thay đổi vị trí giúp tận dụng tối đa ko gian dùng.

– đồng thời những kệ để đồ di chuyển linh động giúp người mua mang thể tiện dụng phân dòng, sắp đặt những sản phẩm trưng bày trong tủ.

5. tiêu dùng Gas R600a thân thiện môi trường
– Tủ Mát Sanaky VH-259KL dùng Gas R600a ưu điểm làm cho lạnh nhanh giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ.

– Gas R600a ko tác động đến sức khỏe con người thân thiện có môi trường.

Hi vọng có các san sớt trên sẽ giúp bạn hiểu rõ chi tiết về sản phẩm. nếu như với bất kỳ nghi vấn hoặc cần tậu sản phẩm tủ mát Sanaky khác vui lòng địa chỉ cho chúng tôi theo Hotline: 1900 8650 để được tư vấn hỗ trợ rẻ nhất bạn nhé!

==================

ĐIỆN MÁY AKIRA – SANAKY VIỆT NAM

liên hệ Hà Nội
: TT3-19, Khu tỉnh thành Đại Kim mới, phố Đại kim, huyện Hoàng Mai, Hà Nội