TQ Review chi tiết tủ đông Sanaky VH-6699HY

Tủ đông Sanaky VH-6699HY thuộc cái tủ đông một ngăn hai cánh mở, dung tích tầm trung của hãng Sanaky, với dung tích 660 lít, thiết kế hiện đại sản phẩm sở hữu thể đáp ứng nhu cầu trữ đông thực phẩm có số lượng vừa phải. cùng Sanaky Việt Nam Tìm hiểu chi tiết sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Review chi tiết tủ đông Sanaky VH-6699HY

một. bề ngoài 1 ngăn đông, hai cánh lật vali
– Tủ đông Sanaky VH-6699HY được bề ngoài 1 ngăn đông có 2 cánh lật vali

– Ngăn tủ được làm bằng nhựa ABS cao cấp, với độ bền cao và chịu được nhiệt độ nóng/lạnh và tiện lợi vệ sinh. Ngăn tủ rộng nên sở hữu thể xếp được rộng rãi thực phẩm.

– Tủ mang bánh xe chịu lực nên thuận tiện đi lại lúc thiết yếu mà ko cần tốn quá phổ biến công sức.

– Tủ đông Sanaky VH-6699HY sẽ thật sự hữu dụng sở hữu các cửa hàng, siêu thị nhỏ, giúp bảo quản kem, giết, cá, đồ đông lạnh,… trong một khoảng thời gian dài rất thuận lợi cho quý khách.

hai. Dung tích 6600 lít, phù hợp cho buôn bán quy mô nhỏ
– loại tủ đông Sanaky VH-6699HY3 có dung tích 660 lít, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo quản thực phẩm dành cho các hộ gia đình và nhà hàng đang buôn bán sở hữu quy mô nhỏ.

3. Dàn lạnh bằng đồng làm lạnh sâu và bên bỉ
– Tủ đông Sanaky được ngoại hình dàn lạnh được làm cho bằng đồng giúp khiến cho lạnh nhanh và dẻo dai hơn so mang dàn lạnh bằng nhôm, tiết kiệm điện năng dùng, nâng cao chất lượng bảo quản thực phẩm chỉ cần khoảng dài.

Tủ đông Sanaky VH-6699HY sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, không bị vi khuẩn, nấm mốc thâm nhập mà không cần tiêu dùng tới những dòng chất bảo quản nào khác.

Review chi tiết tủ đông Sanaky VH-6699HY

4. khiến lạnh mang quạt lồng sóc
– Tủ đông Sanaky VH-6699HY làm lạnh bằng quạt lồng sốc sẽ tạo điều kiện cho tủ khiến lạnh mau lẹ hơn, giữ nhiệt độ sâu, tăng hiệu suất làm cho lạnh.

5. sử dụng Gas R134a an toàn và gần gũi có môi trường
– Tủ đông Sanaky VH-6699HY không những giúp gia đình bạn bảo quản thực phẩm 1 cách phải chăng nhất mà nó còn để ý tới lượng điện năng tiêu thụ của cả gia đình bạn.

Tủ đông Sanaky 660 lít còn tiêu dùng Gas R134a nên gần gũi có môi trường và bảo đảm an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn.

6. đa chức năng đi kèm khác
– Cửa tủ sở hữu khóa, an toàn tiêu dùng cho gia đình có trẻ nhỏ hay hạn chế cho shop bị mất đồ.

– Chân tủ với bánh xe chịu lực, tiện lợi đi lại.

– Lỗ thoát nước đó tủ giúp công tác vệ sinh bên trong tủ tiện dụng.

– Giỏ treo bên trong giúp thuận lợi phân mẫu sản phẩm

Hi vẳng mang những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. ví như bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy địa chỉ ngay có Sanaky Việt Nam qua số Hotline: 19008650 để được giải đáp thấp nhất bạn nhé!

==================

ĐIỆN MÁY AKIRA – SANAKY VIỆT NAM