TQ Review chi tiết tủ đông Sanaky VH-2599A1

Tủ đông Sanaky VH-2599A1 thuộc dòng tủ đông dàn đồng 1 ngăn hai cánh với dung tích cỡ nhỏ trong cái sản phẩm của Sanaky. cộng Sanakly Việt Nam Phân tích chi tiết sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Review chi tiết tủ đông Sanaky VH-2599A1

một. thiết kế hiện đại, đẹp và đẳng cấp
Tủ được thiết kế sở hữu một ngăn đông thông hiểu cùng hai cánh mở vali thuận tiện.

thiết kế này nhắm giảm lượng tương đối lạnh thất thoát ra ngoài khi bạn mở cửa lấy đồ.

Cánh tủ cũng được lắp khóa an toàn tránh trường hợp mở tủ ngoài ý muốn.

hai. khiến cho lạnh với quạt lồng sóc
Tu đông mini Sanaky VH-2599A1 làm cho lạnh bằng compressor hài hòa có quạt lồng sốc sẽ tạo điều kiện cho tủ khiến lạnh nhanh hơn, giữ nhiệt độ sâu, tăng hiệu suất khiến lạnh.

3. Dàn lạnh ống đồng
Dàn lạnh ống đồng cho phép tủ đông Sanaky này đạt tốc độ khiến lạnh nhanh và độ bền cao hơn những dàn lạnh ống nhôms. Giúp bảo quản thực phẩm luôn trong môi trường lạnh sâu, đảm bảo an toàn vệ sinh giảm thiểu vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

4. khiến lạnh có quạt lồng sóc
Tủ đông mini Sanaky VH-2599A1 kết hợp làm cho lạnh bằng compressor mang quạt lồng sốc sẽ giúp cho tủ khiến lạnh tốc độ hơn, giữ nhiệt độ sâu, nâng cao hiệu suất làm cho lạnh.

Review chi tiết tủ đông Sanaky VH-2599A1

5. ngoại hình 1 ngăn hai nắp mở
mẫu mã 1 ngăn đông mát thuận tiện sở hữu 2 nắp mở kiểu vali giúp tiện lợi sử dụng, giảm thiểu thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng.

6. vật liệu cao cấp
Tủ đông 1 ngăn hai cánh này mang độ bền cao sở hữu thân tủ được khiến cho trong khoảng nhựa ABS cao cấp, sang trọng, sở hữu độ bền cao nhờ vào đặc tính dẻo, dai.

7. Gas lạnh R600a thân thiện môi trường
Tủ đông Sanaky VH-2599A1 sử dụng gas lạnh thế hệ mới R600a giúp tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường

8. nhiều chức năng đi kèm
Cửa tủ đông mini VH-2599A1 với khóa, an toàn dùng cho gia đình mang trẻ nhỏ hay giảm thiểu cho cửa hàng bị mất đồ.

Chân tủ với bánh xe chịu lực, tiện lợi vận động.

Lỗ thoát nước ấy tủ giúp công việc vệ sinh bên trong tủ tiện lợi.

Giỏ treo bên trong giúp thuận tiện phân loại sản phẩm

mang những san sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. giả dụ bạn mang bất kỳ nghi vấn nào thì hãy địa chỉ ngay mang Sanaky Việt Nam qua số Hotline: 19008650 để được trả lời tốt nhất bạn nhé!

==================

ĐIỆN MÁY AKIRA – SANAKY VIỆT NAM liên hệ Hà Nội: TT3-19, Khu thành thị Đại Kim mới, phường Đại kim, thị xã Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: [024] 6658 9858 | [024] 62 919 618
địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM