TQ Review chi tiết điều hòa Casper TC-09IS36

Điều hòa Casper TC-09IS36 thuộc mẫu sản phẩm ECO CITY GEN.2 được hãng Casper kỳ vọng sẽ thay thế rất nhiều sản phẩm máy điều hòa cơ (Non-Inverter) trong năm 2024. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này mời Bạn xem ngay thông báo dưới đây.

Review chi tiết điều hòa Casper TC-09IS36

một. mẫu mã đẳng cấp, hiện đại
– Điều hòa Casper TC-09IS36 là model mới được Casper giới thiệu vào ngày 18/12/2023

– Máy với thiết kết tiên tiến, đẳng cấp mang tông màu trắng, cùng các góc cạnh được bo tròn tạo cảm giác mềm mại cho sản phẩm.

– Công suất 9000btu, chiếc điều hòa này thích hợp sở hữu các ko gian nhỏ dưới 15m2 như phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm cho việc nhỏ.

2. Tiết kiệm điện năng
– Điều hòa Casper EcoCity Inverter 1 chiều 9000BTU TC-09IS36 được vật dụng khoa học I-Saving thế hệ mới cùng cơ chế vận hành sáng tạo, điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo con đường hình sin thay vì tuyến phố thẳng như truyền thống.

– khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống mức phải chăng nhất, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống mức tối thiểu.

3. Chế độ làm lạnh nhanh
– lúc kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh trên điều khiển từ xa, máy điều hòa Casper inverter TC-09IS36 sẽ hoạt động ở cấp độ thổi gió cao nhất mang lại hiệu quả làm mát mau chóng chỉ trong 30 giây giúp bạn tận hưởng ngay bầu không khí mát lạnh dễ chịu.

4. Chức năng tự khiến cho sạch IClean
– khi chọn chức năng iClean trên điều khiển từ xa, ngay thức thì điều hòa Casper một chiều TC-09IS36 sẽ tự động kích hoạt chế độ tự làm sạch trong vòng 20 phút có 5 bước giúp ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn, nấm mốc trong dàn lạnh, đem đến môi trường sống trong lành hơn.

Review chi tiết điều hòa Casper TC-09IS36

5. Cảm biến nhiệt độ iFeel
– Trên điều hòa Casper giá tốt TC-09IS36 được tích hợp cảm biến iFeel cảm ứng nhiệt độ tiếp giáp với cơ thể quý khách giúp điều hòa có thể điều chỉnh xác thực nhiệt độ phòng, đảm bảo nhiệt độ trong phòng ko chênh lệch so mang nhiệt độ cài đặt trong khoảng đấy đem lại cảm giác thả phanh cho quý khách.

6. Dàn tản nhiệt mạ vàng
– Điều hòa Casper 9000btu một chiều inverter TC-09IS36 được đồ vật dàn tản nhiệt bằng đồng mạ vàng.

– Lớp mạ vàng giúp nâng cao khả năng chống lại các tác nhân ăn mòn như nước muối, mưa, các chất ăn mòn khác… đẩy lùi sự sinh sôi của vi khuẩn và làm cho tăng hiệu suất đàm đạo nhiệt cộng tuổi thọ cho sản phẩm.

7. Môi chất lạnh R32
– Điều hòa Casper inverter 9000btu TC-09IS36 sử dụng môi chất lạnh R32 giúp tăng hiệu suất khiến lạnh và giảm chi phí năng lượng.

– tuy nhiên, môi chất lạnh R32 cũng không chứa chất gây suy giảm tầng Ozone và ko tác động phổ quát tới tình trạng hot lên toàn cầu, cho nên thân thiện và an toàn với môi trường.

Hi vọng có những san sớt trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. nếu như có bất kỳ thắc mắc nào quý người dùng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 1900 8650 để được trả lời hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

========

ĐIỆN MÁY AKIRA

liên hệ Hà Nội: TT3-19, Khu thành phố Đại Kim mới, phố Đại kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM