TQ Review chi tiết Điều hòa Casper GH-12TL22

Điều hòa Casper GH-12TL22
cái Concord Series 2 chiều lạnh, 12.000BTU (2HP), kỹ thuật inverter tiết kiệm điện, tiêu dùng gas R410 sản xuất nhập khẩu hàng hiệu Thái Lan sản phẩm mới 2019. cùng cung ứng điện máy đi Nhận định chi tiết sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Review chi tiết Điều hòa Casper GH-12TL22

1. công nghệ inverter hiện đại
– Chính vì lí do không hề tắt/ mở động cơ liên tục mà máy điều hòa Inverter GH-12TL22 giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho máy, giúp tránh tiền điện hiệu quả có thể tiết kiệm điện đến 40% so sở hữu máy điều hòa thường nhật.

hai. Chức năng khiến sạch sáng tạo độc đáo
– Điều hòa Casper với chức năng IClean hiện đại . lúc bạn kích hoạt chức năng này máy sẽ từ động làm cho lạnh và đóng băng dàn lạnh. Sau đó mới làm cho nóng điều này giúp đánh tan bụi bẩn và vi khuẩn máy luôn được bảo vệ sạch sẽ.

– tuy nhiên chức năng này chúng ta ko cần phải thường xuyên vệ sinh máy nữa. Máy luôn được giữ sạch sẽ đem đến luồng khí sạch ngay ban đầu cho bạn cảm giác thoả thích dễ chịu.

3. Dàn tản nhiệt thế hệ mới mạ vàng đồng sở hữu phổ thông tính năng ưu việt
– Dàn tản nhiệt là 1 phòng ban quan trọng chính do đó hãng đặc thù quan tâm và chú ý đến.Điều hòa Inverter Casper GH-12TL22 có dàn tản nhiệt được làm cho bằng đồng mạ vàng với những ưu điểm nhấn sau: Khả năng khiến cho lạnh nâng cao, tăng lên tất cả tiết kiệm điện cũng được nâng cao lên cao.

– Tuổi thọ dàn lạnh được nâng cao, bảo đảm nhờ ngăn phòng ngừa, chống được các tác nhân bên ngoài như nước, nước mưa, nước muối, sương, … đặc biệt là thời tiết diễn biến rất phức tạp như ở Việt Nam chúng ta.

4. Dàn nóng bề ngoài vững chắc mang đa dạng cải tiến mới
– Dàn nóng cớ kiểu dáng kiên cố bằng kim loại chịu lực cao. sở hữu bề ngoài tấm bảo kê quạt cải tiến giúp ngăn chặn những tác nhân tác động đến máy trong khoảng bên ngoài bụi bặm hay sâu bọ nâng cao tuổi thọ của máy.

– bên cạnh đó là phin phòng ban trao đổi nhiệt cũng được phủ lớp Hydrophilic chống ăn mòn, là một điểm tốt lúc máy điều hòa được đặt trong các môi trường hà khắc, đặc thù vùng ven biển.

Review chi tiết Điều hòa Casper GH-12TL22

5. khoa học IFeel cảm ứng nhiệt độ thông minh
– 1 điểm được Nhận định cao ở thế hệ cái điều hòa thông minh này ấy là công nghệ cảm ứng nhiệt. với kỹ thuật này bạn không còn lo âu hiện tượng sốc nhiệt lúc ngủ vào bạn đêm nữa .

– Bởi khoa học ấy được cài đặt trong loại điều khiển từ xa nhỏ gọn thông minh. lúc bạn kích hoạt chức năng này máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp mang nhiệt độ cơ thể con người.

– Đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn , cho một giấc ngủ sâu và im tĩnh, mốt sức khỏe thấp cho ngày mới làm việc.

6. Chế độ iSaving
– Trước nhu cầu sử dụng điều hòa càng ngày càng cao, trong khi chi phí tiền điện là cản trở đáng kể để bạn hưởng thụ bầu không khí mát mẻ sảng khoái. Casper nghiên cứu và lớn mạnh khoa học iSaving đột phá và đồ vật cho các máy inverter.

– Nhiệt độ cài đặt của Casper GH12TL22 luôn nằm trong khoảng của cơ chế iSaving khiến cho máy nén không cần thay đổi quá nhiều, giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

– Chế độ tiết kiệm điện năng inverter giúp máy hoạt động bền bỉ, ko gây ồn, tiết kiệm điện năng.

7. Môi chất lạnh R410A
– Điều hòa Casper 2 chiều GH-12TL22 dùng loại gas R410A mang hiệu suất khiến cho lạnh cao hơn R22 truyền thống và đặc trưng lại gần gũi môi trường. Bạn có thể hoàn toàn im tâm về chừng độ an toàn khi tiêu dùng điều hòa Casper.

– Hiệu suất năng lượng cao giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cùng lúc bạn cũng góp 1 tay giúp địa cầu xanh sạch hơn. tìm điều hòa Casper tức thị bạn cũng đang cùng chúng tôi hướng đến chất lượng cuộc sống rẻ hơn.

hi vẳng có các san sớt trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. giả dụ sở hữu bất kỳ câu hỏi nào quý người dùng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 1900 8650 để được trả lời tương trợ rẻ nhất bạn nhé!

=========

ĐIỆN MÁY AKIRA

liên hệ Hà Nội: TT3-19, Khu thành phố Đại Kim mới, thị trấn Đại kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

liên hệ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM