TQ Những Điều Cần Biết Về Chứng Chỉ Tư Vấn Du Học

lehong123456

Căn cứ Nghị định số 69/2017/NĐ-CP ngày 25/05/2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giáo dục và đào tạo
Căn cứ Nghị định 86/2021/NĐ-CP ngày 25/09/2021 của Chính phủ quy định tại công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật
Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành thông tư số 01/2022/TT-BGDĐT về chương trình nghiệp vụ tư vấn du học
Sau khi học xong khóa học học viên sẽ:
Trình bày được quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về giáo dục, giáo dục nghề nghiệp; pháp luật hiện hành về kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.
Vận dụng được kiến thức đã học vào các hoạt động tư vấn du học.
Trình bày được những nội dung cơ bản về hệ thống giáo dục Việt Nam và các xu hướng phát triển giáo dục thế giới; kiểm định chất lượng giáo dục của các cơ sở giáo dục nước ngoài.
Trình bày được các kỹ năng thực hiện tư vấn du học.
Trình bày được trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp trong quá trình hoạt động tư vấn du học.
Trình bày được những đặc điểm cơ bản của thị trường du học về: hệ thống pháp luật, hệ thống giáo dục, giáo dục nghề nghiệp, điều kiện sinh sống, học tập, chất lượng giáo dục….
Phân tích được đặc thù, ưu điểm, nhược điểm của từng quốc gia, từng vùng lãnh thổ.
Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC” của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, chứng chỉ có hiệu lực vĩnh viễn và toàn quốc. Đủ điều kiện bổ sung hồ sơ thành lập Công ty, trung tâm tư vấn du học, các dịch vụ liên quan.
Vậy đăng ký học lớp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ tư vấn du học ở đâu? Học phí bao nhiêu? Thời gian và hình thức học như thế nào?
Hãy đến ngay Trung tâm đào tạo Giáo dục Việt Nam (chi nhánh Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam)
Số 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại tư vấn : 077 369 0003 (Mrs. Phượng - Phòng đào tạo)

Hoặc có thể đến các địa chỉ:
Hải Phòng: P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng.
Hà Nội: P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Hồ sơ gồm:

02 Bản sao CMND hoặc CCCD (photo công chứng)
02 Bằng tốt nghiệp Đại học trở lên (photo công chứng)
04 ảnh 3×4
01 Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu của trường)
Học phí: 3.500.000đ/khóa (đã bao gồm học phí, tài liệu.. cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác trong quá trình học)
Đặc biệt có giảm học phí khi đăng ký theo hội, nhóm, hợp đồng
Thời gian học: Đào tạo ngắn hạn trong vòng 1,5 tháng
Khai giảng liên tục mỗi tháng
Hình thức đào tạo: Hình thức học ONLINE kết hợp trực tiếp
chứng chỉ tư vấn du học.jpgchứng chỉ.jpg