• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

HCM NHỔ RĂNG KHÔN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

  • Thread starter kimxuan1
  • Ngày gửi
K

kimxuan1

Guest
Răng khôn là gì?
Răng khôn còn gọi là răng số 8 là những chiếc răng mọc lên sau cùng. Tương tự như các răng khác, răng khôn có 4 cái, 2 cái mọc ở hàm trên và 2 cái ở hàm dưới. Nhưng, không phải người nào cũng mọc đầy đủ 4 chiếc răng khôn, có người sẽ mọc 1, 2 hoặc 3 hoặc không mọc răng khôn.

Tại sao phải nhổ răng khôn?
Răng khôn là(răng số 8), là những chiếc răng hàm mọc cuối cùng của mỗi phần hàm, thường mọc ở người trưởng thành từ 18-25 tuổi. giai đoạn này xương hàm ít tăng trưởng về kích thước, xương cứng và niêm mạc dày hơn nên răng khôn thường mọc lệch, kẹt, gây nhiều biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và sức khỏe cụ thể như:

rang khon moc lech


Răng khôn là những chiếc răng vĩnh viễn mọc lên sau cùng khi xương hàm đã ngừng tăng trưởng, do đó tỷ lệ răng mọc lệch, mọc ngầm rất cao, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho chức năng ăn nhai của hàm răng và sức khỏe của . Cụ thể là:

  • Gây viêm, sưng tại chỗ
Răng khôn khi mọc, đều gây sưng nướu và đau nhức, có thể kéo dài từ 1 đến 3 năm. Các cơn đau này sẽ chấm dứt khi quá trình mọc răng hoàn tất. Nhưng đây là đối với những chiếc răng mọc thẳng. Những chiếc răng mọc ngầm, mọc lệch thì bạn sẽ phải chịu các cơn đau đớn và viêm nhiễm nhiều hơn nếu như không loại bỏ kịp thời.

  • Gây sâu răng và ảnh hưởng đến răng kế cận
Do răng khôn nằm ở vị trí trong cùng khi chúng ta ăn nhai có thể làm nhồi nhét thức ăn, mảng bám ở vùng kẽ giữa răng kế bên (răng số 7) và răng khôn. Nên việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó. Nên, dễ gây ra sâu răng kế bên(răng số 7) và bệnh nha chu.

  • Tiêu chân răng
Răng mọc lệch, kẹt, ngầm gây áp lực lên chân răng kế cận gây tiêu chân răng kế cận, làm lung lay răng, đau nhức

  • Gãy xương hàm
Do răng khôn mọc lệch, két, ngầm chiếm mất một phần xương hàm bình thường do đó xương có thể yếu đi và dễ bị tổn thương

Nhổ răng khôn có giá bao nhiêu ?
nho rang khon co gia bao nhieu


Nhổ răng khôn được xem là một dạng tiểu phẫu trong ngành nha khoa. Không giống như nhổ các loại răng khác. Răng khôn được cho là nhổ khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, hiểu biết sâu về các hướng mọc của răng khôn, để đảm bảo quá trình nhổ răng được kết thúc an toàn và tốt đẹp. Thế nên, thời gian nhổ răng khôn thường sẽ lâu hưn và chi phí cao hơn so với nhổ răng thông thường.

Nhổ răng khôn có giá bao nhiêu tiền, sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: mức độ phức tạp của cấu trúc răng, vị trí răng mọc, hướng răng mọc… Chi phí nhổ răng khôn thường dao động từ 1.000.000đ đến 2.500.000đ. Các bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng chi tiết dưới đây:

Bảng Giá Nhổ Răng KhônChi Phí
Răng Khôn Mọc Thẳng1.000.000 VND
Răng Khôn Mọc Kẹt1.500.000 VND
Răng Mọc Ngầm2.000.000-2.500.000 VND
Để biết thêm thông tin xin hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi:
NHA KHOA KIM XUÂN – KIM XUÂN DENTAL CLINIC

Địa Chỉ:
163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0936103610 – 0849797949 (Viber, Zalo, FaceTime)
Phone: 028 38409739
Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa
Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng
 
Top