TQ Nhận định chi tiết tủ mát Sanaky VH-219K

Tủ mát Sanaky VH-219K
thuộc mẫu tủ mát 1 cánh kính mở của hãng Sanaky có dung tích 210 lít và mẫu mã cửa kính trong suốt, sản phẩm giải quyết được nhu cầu tiêu dùng. cùng Sanaky Việt Nam Phân tích chi tiết sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá chi tiết tủ mát Sanaky VH-219K

một. trang bị đương đại, đẳng cấp
một trong các điểm thu hút quý khách nhất ở tủ mát Sanaky VH-210K này là dung tích tương đối to, lên tới 210 lít. có dung tích này thích hợp với những cửa hàng, siêu thị mini vừa mang nhu cầu cao trong việc bảo quản hàng hóa theo đề nghị bảo quản từ nhà sản xuất vừa với ko gian rộng rãi để trưng bày.
2. Dàn lạnh bằng đồng khiến lạnh nhanh
Tủ mát Sanaky dùng dàn lạnh bằng đồng với khả năng làm lạnh nhanh, hài hòa quạt đảo nhiệt hơi lạnh sâu và lưu thông đều khắp bên trong tủ đảm bảo thực phẩm đều được tươi ngon. Nhiệt độ khiến lạnh của tủ là 0 -10 độ C.
3. Cánh tủ chịu lực phải chăng
Cánh tủ của tủ mát Sanaky VH-210K được đồ vật lớp kính chịu lực nên khách hàng có thể Nhìn vào hàng hóa, thực phẩm bên trong. kết hợp mang hệ thống sưởi kính hiện đại nên mặt kính luôn trong, ko đọng sương tiện dụng Nhìn vào và vệ sinh trong thời kỳ dùng.
Đánh giá chi tiết tủ mát Sanaky VH-219K

Tìm hiểu chi tiết tủ mát Sanaky VH-219K
4. Kệ tủ thuận lợi
Tủ mát Sanaky VH-210K được bề ngoài 4 kệ tủ, nhưng chiều cao của những kệ tủ được điểu chỉnh nhờ các rãnh trượt trong tủ, mang đến sự thuận tiện nhất cho bạn khi sở hữu các sản phẩm với chiều cao to. đặc biệt khi đặt những thực phẩm lên kệ, hãy đặt sâu vào phía sau của kệ để với được nhiệt độ lạnh phải chăng nhất.
5. Hệ thống tự xả tuyết
lúc sở hữu tuyết tủ sẽ xả và nước tan ra sẽ thoát qua lỗ thoát nước dưới đáy tủ mát 1 cánh, chảy vào khay hứng nước trên lốc máy phía sau tủ. Nước này sẽ bốc hơi do tương đối hot từ lốc máy. ngoài ra trong những ngày có độ ẩm cao, lốc máy không khiến bốc tương đối nước kịp thì bạn hãy lấy khay nước này ra và đổ đi để giảm thiểu tràn nước.
6. dùng Gas R600A gần gũi có môi trường
Gas khiến lạnh dùng là gas R600A thân thiện với môi trường và người dùng.
mang các chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. giả dụ bạn với bất kỳ thắc mắc nào thì hãy địa chỉ ngay mang Sanaky Việt Nam qua số Hotline: 19008650 để được tư vấn thấp nhất bạn nhé!
==================
ĐIỆN MÁY AKIRA – SANAKY VIỆT NAM liên hệ Hà Nội: TT3-19, Khu thành phố Đại Kim mới, xã Đại kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: [024] 6658 9858 | [024] 62 919 618
liên hệ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM