TQ Nhận định chi tiết tủ đông Sumikura SKFS-400C

Tủ đông Sumikura SKFS-400C là mẫu tủ đông sở hữu dung tích 400L, thích hợp cho nhu cầu trữ lượng bảo quản thực phảm vừa phải. cùng phân phối điện máy đi Nhận định chi tiết kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá chi tiết tủ đông Sumikura SKFS-400C

Nhận định chi tiết tủ đông Sumikura SKFS-400C

1. kiểu dáng mặt kính cong, đẳng cấp
– Tủ đông Sumikura SKFS-400C có mẫu mã kính cong mềm mại, sang trọng, đặc trưng lôi kéo khách hàng tại các shop, siêu thị.

– Dung tích 400L thích hợp cho nhu cầu trữ lượng bảo quản thực phảm vừa phải.

– Lòng tủ thép phẳng sơn tĩnh điện làm cho lạnh chóng vánh

– Bề mặt được làm từ nhựa ABS trắng hỗ trợ khiến cho lạnh mau chóng.

– Thân tủ khiến cho trong khoảng chất liệu tole thép dày 0.4 mm chống va đập cao.

– Cửa tủ mở dạng trượt tiện dụng giúp công đoạn lấy, chứa giữ thực phẩm tiện lợi hơn.

hai. đồ vật dàn lạnh bằng đồng – làm lạnh mau chóng
– Tủ đông Sumikura này sở hữu dàn lạnh được làm bằng đồng 100% thuần chất. Nhờ ấy, tủ kem sumikura mang khả năng khiến lạnh nhanh và sâu hơn. Nhiệt độ tủ luôn được duy trì ở mức ổn định và nâng cao tuổi thọ máy nén, bạn mang thể lặng tâm tuyển lựa sử dụng để bảo quản những loại thực phẩm như cá, làm thịt, hải sản, đồ đông lạnh,…

3. mang kỹ thuật kháng khuẩn khử mùi tiên tiến
– Tủ đông SKFS-400C với cho mình kỹ thuật kháng khuẩn khử mùi Ag+ đương đại

Đánh giá chi tiết tủ đông Sumikura SKFS-400C

Phân tích chi tiết tủ đông Sumikura SKFS-400C

– mang khả năng ngăn chặn 99% vi khuẩn, chiếc bỏ nấm mốc và mùi hôi khó chịu bên trong tủ. mang đến môi trường làm lạnh tốt nhất và an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

4. tiêu dùng Gas gần gũi có môi trường R290A
Tủ đông mặt kính SKFS-400C được vật dụng loại gas R290A – cái gas được Đánh giá là gần gũi với môi trường, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu dùng.

5. Tính năng tiện thể ích khác
– Phía bên ngoài tủ mang cửa tủ kèm khóa an toàn cho trẻ nhỏ.

– Bảng điều khiển Mechanical được thiết kế phía bên ngoài thuận cho việc điều chỉnh nhiệt độ.

– Tủ với khả năng khiến bia tuyết nhân thể ích.

– trang bị 4 bánh xe chịu lực tương trợ việc di chuyển

Hi vẳng có các chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này . giả dụ với bất kỳ thắc mắc nào quý khách hàng vui lòng địa chỉ cho sản xuất điện máy theo Hotline: 1900 8650 để được tư vấn tương trợ thấp nhất bạn nhé!

=========

ĐIỆN MÁY AKIRA

địa chỉ Hà Nội: TT3-19, Khu đô thị Đại Kim mới, thị trấn Đại kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

liên hệ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM