TQ Nhà cung cấp giày bảo hộ tại Quận 4 giá tốt

safetyjoggervietnam

Quận 4, một trong những quận sôi động và phát triển nhất ở TP.HCM, không chỉ nổi tiếng với các địa điểm ẩm thực, thời trang và giải trí mà còn là trung tâm của nhiều ngành công nghiệp và xây dựng. Trong môi trường làm việc đa dạng và khắc nghiệt như vậy, việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe của nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Và trong đó, giày bảo hộ đóng vai trò quan trọng. Quận 4 có nhiều cửa hàng cung cấp giày bảo hộ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các công nhân, kỹ sư xây dựng và nhân viên nhà máy. Tuy nhiên, việc lựa chọn giày phù hợp là một thách thức. Bài viết này sẽ khám phá thị trường giày bảo hộ tại Quận 4, từ lợi ích đến cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, cũng như nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong khu vực.

giày bảo hộ tại quận 4

1. Tổng quan về giày bảo hộ lao động tại Quận 4

Giày bảo hộ là loại giày được sử dụng trong môi trường lao động để bảo vệ đôi chân khỏi các nguy cơ như vật sắc, hóa chất và điện giật. Chúng thường được làm từ các chất liệu như da, vải và nhựa, và có cấu tạo gồm đế, thân giày, mũi giày và lót giày. Các tính năng bảo vệ bao gồm chống đinh, chống nước, chống trơn trượt và chống hóa chất. Ở Quận 4, giày bảo hộ được sản xuất với nhiều công nghệ như ép nhiệt và đúc, từ các chất liệu như da, vải và nhựa. Các loại giày bảo hộ phổ biến được phân loại theo cấp độ bảo vệ, đặc điểm và ngành nghề sử dụng. Các thương hiệu nổi tiếng tại đây bao gồm Safety Jogger, Hans, Ziben, Takumi, Kingsman và K2.

2. Lợi ích của việc sử dụng giày bảo hộ tại Quận 4

Giày bảo hộ là một phần không thể thiếu trong việc bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người lao động ở Quận 4. Chúng bảo vệ đôi chân khỏi các nguy cơ như vật sắc, hóa chất và điện giật, từ đó giảm nguy cơ tai nạn lao động và bệnh về chân. Việc sử dụng giày bảo hộ cũng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho cá nhân và doanh nghiệp, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc an toàn và tăng năng suất lao động. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho người lao động và doanh nghiệp mà còn đóng góp vào việc giảm thiểu tai nạn lao động và tạo một xã hội an toàn hơn.

3. Cách chọn và sử dụng giày bảo hộ phù hợp với công việc

Giày bảo hộ lao động ở Việt Nam phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn như TCVN 6692-1:2011 và EN ISO 20345:2011, bao gồm cấu trúc, vật liệu, kiểm tra và nhãn hiệu. Khi chọn giày, người lao động cần xem xét cấp độ bảo vệ, môi trường làm việc, kích thước, chất liệu và thương hiệu. Để bảo quản và sử dụng giày hiệu quả, họ cần tuân thủ các hướng dẫn như sử dụng đúng mục đích, vệ sinh thường xuyên và kiểm tra định kỳ. Điều quan trọng là không nên đi giày khi chân ướt hoặc bị thương để đảm bảo an toàn cho bản thân và đồng nghiệp.

4. Nhà cung cấp giày bảo hộ uy tín tại Quận 4

Safety Jogger Việt Nam
là địa chỉ tin cậy cung cấp giày bảo hộ Jogger tại Quận 4. Họ mang đến một loạt sản phẩm đa dạng, từ giày đế thấp đến cao, từ chống trơn trượt đến chống điện giật và hóa chất. Tất cả sản phẩm đều chính hãng, nhập khẩu từ nhà sản xuất với tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 20345, đảm bảo chất lượng và độ bền. Điều đặc biệt là giá cả hợp lý và thường có các ưu đãi lớn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Địa chỉ: 52 đường số 20, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM. Điện thoại: 0965.025.350. Website: safetyjoggervietnam.net. Đây là lựa chọn đáng cân nhắc cho ai đang cần giày bảo hộ Jogger uy tín tại Quận 4.

Nguồn: safetyjoggervietnam.net/giay-bao-ho-tai-quan-4/