• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

MÁY CÁN TÔN BAO NHIÊU TIỀN? CHI PHÍ CHO MỘT MÁY CÁN TÔN BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP

nguyenhongcam

Thượng đế
Máy cán tôn bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn đầu tư. Nhằm cung cấp thêm thông tin cho quá trình nghiên cứu trước mua hàng của quý khách, cơ khí Hiệp Thành xin gửi đến quý khách bài viết phân tích mức giá chung máy cán tôn trên thị trường. Đọc bài viết ngay.

1. Tìm hiểu giá máy cán tôn: Các yếu tố ảnh hưởng đến giá
Giá máy cán tôn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:
 • Chất lượng và tính năng của máy: Như với bất kỳ sản phẩm công nghiệp nào, chất lượng và tính năng của máy cán tôn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Các máy cán tôn cao cấp với khả năng làm việc nhanh, chính xác và hiệu quả hơn sẽ có giá cao hơn so với các máy đơn giản hơn với tính năng hạn chế hơn.
 • Kích thước và công suất máy: Máy cán tôn có kích thước lớn và công suất cao hơn sẽ có giá thành cao hơn so với máy có kích thước nhỏ hơn và công suất thấp hơn.
 • Thương hiệu và xuất xứ: Máy cán tôn của các thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng được đảm bảo và có nguồn gốc xuất xứ từ các quốc gia phát triển sẽ có giá cao hơn so với các máy có nguồn gốc từ các quốc gia đang phát triển.
 • Nhu cầu và cạnh tranh trên thị trường: Nếu nhu cầu cao và cạnh tranh ít trên thị trường, giá máy sẽ tăng. Ngược lại, nếu có nhiều sự cạnh tranh trên thị trường và nhu cầu thấp hơn, giá máy có thể giảm.
 • Chi phí sản xuất và vận chuyển: Nếu chi phí sản xuất và vận chuyển tăng lên, giá máy cán tôn cũng sẽ tăng lên tương ứng để đảm bảo lợi nhuận cho nhà sản xuất hoặc bán hàng.
Máy cán tôn bao nhiêu tiền

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy cán tôn
Xem thêm: LỰA CHỌN MÁY CÁN TÔN PHÙ HỢP CHO NHÀ MÁY VẬT LIỆU XÂY DỰNG
2.Máy cán tôn giá bao nhiêu tiền: So sánh giá các loại
2.1. Các loại máy cán tôn:
Máy cán tôn có nhiều loại như:
 • máy cán tôn 1 tầng ( sóng vuông, sóng tròn, laphong & sóng ngói)
 • máy cán tôn 2 tầng (sóng vuông, sóng tròn & sóng laphong…)
 • máy cán tôn 3 tầng
 • máy cán tôn klip lock
 • máy cán tôn pu
 • máy cán tôn lock seam
2.2. Đánh giá giá cả của các loại máy cán tôn
Hiện nay, máy cán tôn có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chức năng và đơn vị sản xuất. Những dòng máy cán tôn rẻ có thể kể đến như: máy cán tôn 1 tầng giá từ: 280 triệu đồng đến 370 triệu đồng. Hoặc máy cán tôn 2 tầng giá từ 450 triệu đồng đến 600 triệu đồng.
Nhìn chung, các loại máy cán tôn có tầm giá khoảng giá từ 500 triệu-1,5 tỷ. Khách hàng khi có nhu cầu hãy liên hệ với đơn vị cung cấp để được tư vấn chi tiết hơn
Máy cán tôn bao nhiêu tiền

Đánh giá giá cả của các loại máy cán tôn
Xem thêm: TIN TỨC VỀ NHỮNG SẢN PHẨM MÁY CÁN TÔN MỚI NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG
3.Chọn máy cán tôn giá phù hợp: Hướng dẫn lựa chọn tốt nhất cho giá cả và chất lượng
Máy cán tôn bao nhiêu tiền

Hướng dẫn lựa chọn tốt nhất cho giá cả và chất lượng
Quyết định mua hàng được đánh giá là hoàn hảo, khi sản phẩm máy cán tôn đáp ứng được các tiêu chí cả về giá cả lẫn chất lượng.
Đầu tiên là về giá cả: Ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm những sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ ở đây là phù hợp với giá cả thị trường và phù hợp với ngân sách đặt ra. Nếu một sản phẩm được bán với giá bèo bọt, thì chất lượng và an toàn sẽ không được đảm bảo, nhất là đối với máy móc sản xuất.
Bạn có thể tham khảo giá ở các trang web, các trang thông tin để nắm bắt mức giá chung. Một cách khác là mua qua trung gian, những người đã từng mua sẽ có thể biết được những cơ sở bán với giá hợp lý.
Về mặt chất lượng: lựa chọn những thương hiệu sẽ là nơi phân phối có sản phẩm chất lượng được đảm bảo. Lưu ý rằng dựa vào xuất xứ, bạn cũng sẽ biết được phần nào về chất lượng. Nên chọn máy có nguồn gốc xuất xứ từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Trung Quốc… để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

4.Máy cán tôn giá rẻ và chất lượng tốt: Nguồn cung cấp uy tín
Hiện nay, máy cán tôn đổ được cung cấp bởi rất nhiều cơ sở khác nhau. Vì vậy, vấn đề đặt ra cho khách hàng và các doanh nghiệp là làm sao lựa chọn được cơ sở uy tín để mua được sản phẩm chất lượng.
Máy cán tôn bao nhiêu tiền

Máy cán tôn giá rẻ và chất lượng tốt tại Hiệp Thành
Khi mua hàng tại Hiệp Thành, quý khách hàng sẽ được:
 • Tiếp cận với các loại sản phẩm cơ khí chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn
 • Giá cả phải chăng, phù hợp với mức giá chung trên thị trường
 • Chế độ hậu mãi, bảo hành uy tín
 • Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi
 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình, giúp cho quý khách tìm được mẫu sản phẩm ưng ý

5.Giá các thương hiệu máy cán tôn: So sánh và tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
Để so sánh và tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn cần làm các bước sau:
 • Xác định nhu cầu của mình: xác định rõ những tính năng, chức năng, kích thước, mục đích sử dụng của sản phẩm mà bạn đang cần.
 • Tìm hiểu thông tin sản phẩm: Bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm thông qua các nguồn tin cậy như các trang web của nhà sản xuất, các trang web thương mại điện tử, các diễn đàn chuyên về sản phẩm đó.
 • So sánh các sản phẩm: Các yếu tố quan trọng cần so sánh có thể bao gồm giá cả, tính năng, chất lượng, thương hiệu, dịch vụ hỗ trợ, đánh giá của người dùng, v.v.
 • Ra quyết định lựa chọn
Tuy nhiên, khi đến với Hiệp Thành, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những bước này và giúp bạn tìm được loại máy phù hợp nhanh chóng.
Hy vọng với bài viết này, quý khách hàng đã biết được một số thông tin về máy cán tôn bao nhiêu tiền. Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0931 738 286 – 0931 728 286 để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH
 
Top