TQ Mang nên tìm Điều hòa Funiki HIC09TMU

Điều hòa Funiki HIC09TMU là mode mới nhất được Funiki trình làng vào tháng 3/2022. Sản phẩm được du nhập nguyên cái tại Thái Lan/ Malaysia và được bảo hành hàng hiệu lên đến 24 tháng. cộng cung ứng điện máy đi Nhận định chi tiết sản phẩm này nhé!

Có nên mua Điều hòa Funiki HIC09TMU

mang nên tậu Điều hòa Funiki HIC09TMU

1. thiết kế thanh nhã, đẳng cấp
– Điều hòa Funiki inverter 9000 BTU một chiều HIC09TMU sở hữu sắc tráng trang nhã và cao nhã sẽ góp phần khiến cho nổi trội nên ko gian nội thất của gia đình bạn.

– đồng hành công suất làm cho lạnh 9000BTU, loại máy điều hòa Funiki inverter này sẽ là một sự chọn lọc xuất sắc cho các căn phòng mang diện tích từ 10 – 15m2 như phòng ngủ, phòng khiến cho việc…..

hai. kỹ thuật Inverter tiết kiệm điện, hoạt động mạnh mẽ, êm ái
– khoa học inverter trên máy điều hòa Funiki 2022 giúp điều chỉnh tốc độ quay của máy nén sao cho phù hợp mang nhiệt độ cài đặt mà ko cần tắt/ bật máy liên tiếp. khi phòng đạt nhiệt độ cài đặt thì máy sẽ giảm công suất xuống chỉ đủ để duy trì nhiệt độ cài đặt.

– Nhờ vậy, mà sẽ giúp máy mang thể tiết kiệm điện năng tới 55% so có những mẫu máy điều hòa thông thường.

3. Thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe mang lưới lọc tinh chất nano bạc
– Lưới lọc của máy điều hòa Funiki inverter được phủ 1 lớp Nano bạc có khả năng dòng bỏ các dòng nấm mốc và vi khuẩn bám trên bề mặt lưới lọc.

Có nên mua Điều hòa Funiki HIC09TMU

mang nên mua Điều hòa Funiki HIC09TMU

– mang lại bầu không khí trong sạch, an toàn cho sức khỏe.

4. làm lạnh nhanh tức thời mang chế độ Powerful
– lúc kích hoạt tính năng Powerful trên điều khiển, máy nén của điều hòa Funiki sẽ được đẩy lên công suất cực đại ngay sau khi kích hoạt.

– Nhờ vậy, mà sẽ giúp bạn nhanh chóng đắm mình trong không gian mát lạnh ngay sau lúc bước chân vào phòng.

5. tiêu dùng gas R32 gần gũi có môi trường
dòng điều hòa Funiki inverter này được vật dụng môi chất lạnh thế hệ mới nhất R32 mang đầy đủ ưu điểm nhấn như:

– Hiệu suất làm lạnh cao gấp 1,6 lần so có môi chất R22 trên điều hòa trước đây.

– làm cho lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng hơn.

– An toàn sở hữu người sử dụng và thân thiện mang môi trường.

Hi vẳng có các san sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. nếu sở hữu bất kỳ thắc mắc nào quý người mua vui lòng địa chỉ cho chúng tôi theo Hotline: 1900 8650 để được giải đáp hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

=========

ĐIỆN MÁY AKIRA

liên hệ Hà Nội: TT3-19, Khu tỉnh thành Đại Kim mới, thị trấn Đại kim, huyện Hoàng Mai, Hà Nội

địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM