TQ Lý do nên sắm Điều hòa Casper GH-18IS33

Điều hòa Casper GH-18IS33 là sản phẩm điều hòa hai chiều được vật dụng kỹ thuật Inverter hài hòa cùng công nghệ I – Saving cho khả năng tiết kiệm điện tối ưu. cộng sản xuất điện máy Nhận định Lý do nên sắm sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên mua Điều hòa Casper GH-18IS33

Lý do nên tậu Điều hòa Casper GH-18IS33

1. mẫu mã Easy Care giam 50% thời kì lắp đặt
– Điều hòa Casper 2 chiều Inverter 18000BTU GH-18IS33 được cung ứng tại Thái Lan sở hữu kiểu dáng tiên tiến, sang trọng cộng cấu trúc nguyên khối, mặt dưới túa rời và tránh tối đa các ốc vít giúp tối giản số lượng thợ lắp đặt chỉ còn một người, tiết kiệm mức giá và thời gian lắp đặt lên tới 50%.

– Công suất 18000btu, mẫu điều hòa Casper hai chiều GH-18IS33 này thích hợp sở hữu các ko gian có diện tích trong khoảng 20 tới dưới 30 m2 như phòng khách, phòng làm việc hay phòng họp…

2. kỹ thuật I-Saving
– Điều hòa Casper hai chiều 18000btu GH-18IS33 được thiết bị công nghệ i-Saving mang máy nén inverter hoạt động ở tần số tốt để duy trì nhiệt độ mong muốn, động cơ quạt bên trong hoạt động mang số vòng quay tối thiểu, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống chỉ còn 0.3W

3. Chế độ làm cho lạnh nhanh Turbo
– Điều hòa Casper inverter GH-18IS33 được tích hợp chế độ khiến lạnh/sưởi ấm nhanh Turbo sở hữu tác khiến cho lạnh/sưởi ấm không gian của bạn 1 cách thức nhanh chóng.

– khi kích hoạt chế độ này, điều hòa sẽ tăng tốc độ quạt gió thổi ra tương đối lạnh/ấm giúp căn phòng mau chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

4. Cảm biến iFeel
– Điều hòa Casper 18000btu GH-18IS33 thiết bị bộ phận cảm biến nhiệt iFeel có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể người dùng.

Lý do nên mua Điều hòa Casper GH-18IS33

– khi kích hoạt chức năng iFeel, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh nâng cao hoặc giảm nhiệt độ cài đặt dựa theo cơ chế cảm ứng nhiệt thông minh trong khoảng ấy giúp quý khách cảm giác thả phanh và ko bị hiện tượng sốc nhiệt, giảm thiểu việc nhiệt độ môi trường rẻ hơn thân nhiệt sẽ khiến khách hàng dễ ốm.

5. Chức năng i-Clean
– với tính năng i-Clean, điều hòa Casper inverter GH-18IS33 sẽ tự động làm cho sạch giúp ngăn dự phòng sự hình thành vi khuẩn, nấm mốc trong dàn lạnh, đem lại không gian sống trong lành hơn cho người tiêu dùng.

– lúc kích hoạt chức năng i-Clean, máy sẽ khiến lạnh và làm cho đóng băng bề mặt dàn lạnh. Sau ấy, máy kích hoạt khiến hot, khiến tan băng nhờ đó cái bỏ bụi bẩn bề mặt dàn lạnh.

6. Tấm lọc bụi tiêu chuẩn
– Điều hòa Casper hai chiều GH-18IS33 được tích hợp tấm lọc bụi tiêu chuẩn giúp không gian phòng của bạn không chỉ mát lạnh sảng khoái mà còn thông thoáng trong lành hơn.

7. Dàn tản nhiệt mạ vàng
– Máy điều hòa Casper giá phải chăng GH-18IS33 có ống tản nhiệt bằng đồng 100% giúp nâng cao hiệu quả bàn bạc nhiệt nâng cao lên đến 7.3% nhờ số lượng rãnh trong thân ống lên đến 54 rãnh so có ống thường nhật.

– bên cạnh đó, Dàn tản nhiệt mạ vàng giúp tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn đề phòng sự ăn mòn trong khoảng tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối.

8. Môi chất lạnh R32
– Điều hòa hai chiều Casper GH-18IS33 tiêu dùng môi chất lạnh R32 đem lại khả năng khiến cho lạnh sâu, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, gần gũi sở hữu môi trường đồng thời giúp máy điều hòa hoạt động dẻo dai và êm ái hơn.

Hi vẳng với các san sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. nếu như mang bất kỳ câu hỏi nào quý người dùng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 1900 8650 để được tư vấn hỗ trợ phải chăng nhất bạn nhé!

=========

ĐIỆN MÁY AKIRA

liên hệ Hà Nội: TT3-19, Khu thành phố Đại Kim mới, phường Đại kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM