HCM Loại bỏ mùi khó chịu từ thuốc lá.

map.vapevietnam

1. Sử dụng hấp thụ mùi: Đặt các bát chứa cát thấm mùi hoặc túi hấp thụ mùi (như túi chứa hoạt tính than) trong những khu vực bị ám mùi. Các chất hấp thụ mùi này có thể giúp loại bỏ mùi khó chịu từ thuốc lá.
  2. Sử dụng hóa chất khử mùi: Có thể sử dụng các sản phẩm hóa chất khử mùi được bán trên thị trường như xịt khử mùi hoặc sáp thơm để mas khu vực bị ám mùi.
  3. Rửa và làm sạch quần áo và vật dụng cá nhân: Rửa sạch quần áo, drap, rèm cửa và các vật dụng cá nhân khác để loại bỏ mùi thuốc lá.
  4. Hạn chế tiếp xúc với thuốc lá: Đối với những người hút thuốc lá, hạn chế hút thuốc trong nhà hoặc chỉ hút thuốc trong các không gian riêng biệt để tránh mùi thuốc lá bám vào đồ đạc và môi trường.
Xem thêm các sản phẩm cai thu,ốc lá tại Dancing Juices LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269: Disposable P,o,d – P,o,d 1 Lần Giá Rẻ