HCM Kinh doanh ô dù cầm tay nên tìm hiểu trước về nhu cầu thị trường

Gams Nguyễn

Có rất nhiều lý do để thuyết phục bạn bổ sung thêm sản phẩm dù cầm tay trong danh mục hàng hóa kinh doanh của mình. Tuy nhiên, làm thể nào để công việc kinh doanh thuận lợi hơn và bạn sẽ bán ô dù được nhiều hơn, ngoài việc phát triển kênh bán lẻ, bạn nên cân nhắc thêm về nhu cầu thị trường trong việc sử dụng dù cầm tay in logo làm quà tặng quảng cáo - quà tặng doanh nghiệp
Nhu cầu ô dù in logo làm quà tặng doanh nghiệp
Thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam nhiều nắng và nhiều mưa bất chợt, điều này làm cho ô dù trở thành vật dụng cần thiết với nhiều người.

Không có gì lạ lẫm khi bạn nhìn thấy phần lớn những chiếc dù cầm tay được sử dụng hằng ngày trên đường phố là những chiếc dù có in logo của một nhãn hàng nào đó mà không phải là nhãn của nhà sản xuất ô dù. Những chiếc dù in logo công ty hay nhãn hàng như thế này thường được trao đi dưới dạng quà tặng doanh nghiệp.

Các công ty sử dụng dù cầm tay như một món quà tri ân khách hàng của họ, đồng thời coi đó như một công cụ quảng cáo. Với diện tích tán dù rộng, dễ dàng in ấn lên đó các hình ảnh bắt mắt và thông tin thương hiệu. Mỗi lần sử dụng dù in logo, đồng thời với việc các thông tin in trên tán dù cũng được nhiều người biết đến hơn.

Rất nhiều cách thức để những chiếc dù quảng cáo đến tay người dùng, chẳng hạn như:

Các sự kiện ra mắt sản phẩm mới thu hút người xem bằng những phần quà tặng hấp dẫn như dù gấp in hình nhân vật nổi tiếng.

Các khu du lịch, resort đặt may ô dù in Thương hiệu riêng của họ cho khách hàng sử dụng và mua lưu niệm.

Các sân gôn đặt dù golf cao cấp tặng riêng cho các thành viên sở hữu thẻ VIP…

Ô dù in logo là sản phẩm tặng kèm khi mua hàng, sử dụng dịch vụ

Ô dù quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng trong các sự kiện của doanh nghiệp….

Và ở đâu có nhu cầu, ở đó có cơ hội kinh doanh. Việc cung cấp dù cầm tay in logo theo yêu cầu đi kèm với các ý tưởng quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân khách hàng, quà lưu niệm cho các nhãn hàng địa phương sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể.

Sản xuất dù quảng cáo giá rẻ tại TPHCM
Dù in logo làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Link xem bài viết chi tiết:

Gams Nguyễn

Bạn cũng dễ bắt gặp ngoài đường những chiếc dù che mưa cầm tay cỡ lớn được in logo của nhà tài trợ trên tán dù, đó thực sự là một cách quảng cáo rất hiệu quả với chi phí rẻ. Chính vì vậy, mỗi dịp sự kiện trong năm, có nhiều đơn vị doanh nghiệp/tổ chức chọn đặt hàng dù cầm tay in logo làm quà tặng nhân viên, khách hàng

XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ CẦM TAY TPHCM
Chúng tôi Xưởng sản xuất ô dù - đơn vị chuyên cung cấp các loại ô dù cầm tay che mưa, che nắng từ dòng giá rẻ đến dòng cao cấp.

Với trang thiết bị hiện đại, Gams chủ động trong sản xuất, gia công, may và in ấn, đóng gói bao bì các loại dù cầm tay làm quà tặng doanh nghiệp.

Tại Gams có rất mẫu ô dù cầm tay cỡ lớn chuyên dụng để che mưa, che nắng với đủ kích thước từ lớn đến nhỏ. Từ loại bình dân đến dù cao cấp với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng

Miễn phí thiết kế hình ảnh in lên dù, thoại mái lựa chọn màu sắc phù hợp

Sản xuất nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Cung cấp sỉ lẻ dù che mưa cầm tay cỡ lớn, may theo yêu cầu, giao hàng trên toàn quốc

Chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH Ô DÙ QUẢNG CÁO MIỀN NAM
  • Địa chỉ: 99/22 Nguyễn Hữu Dật, Q.Tân Phú, TP HCM
  • Hotline: 0938 600 769‬
  • Email: xuongodu@gmail.com

Sửa khóa Hà ĐôngThợ sửa khóa quận Hà Đông uy tín & tận tâm Sông Hồng Diamond City Dự án nhà ở tại chợ Đầu mối Nông Sản lớn nhất Hưng Yên Sửa máy lọc nước hà đông uy tín, chất lượng, nhanh chóng