TQ Khóa học cấp chứng chỉ nghiệp vụ cho nhân viên tư vấn du học

t.ngan.88

Khóa học cấp chứng chỉ nghiệp vụ cho nhân viên tư vấn du học

Thời Gian Và Kinh Phí:
  • Thời gian học: ngắn hạn
  • Ca học: 19h30, phù hợp với người đi làm
  • Kinh phí: 3.500.000 VNĐ (học online, giảm học phí khi đăng ký theo nhóm)
  • Chứng chỉ: Bồi dưỡng Nghiệp vụ tư vấn du học
Hồ Sơ Yêu Cầu:
  • 03 ảnh 3x4 mới nhất
  • 01 bản sao CMND/CCCD công chứng
  • 01 đơn đăng ký ( có mẫu )
  • Bằng TN ĐH (công chứng)
Học chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học có nhiều lợi ích quan trọng mà bạn có thể tham khảo như :
  1. Chuyên môn nghiệp vụ: Chứng chỉ cung cấp cho bạn kiến thức vững vàng về các quy trình tuyển sinh, hồ sơ visa, các chương trình học và các yêu cầu của từng quốc gia. Điều này giúp bạn có thể tư vấn sinh viên một cách chuyên nghiệp và đáp ứng tốt những yêu cầu khó khăn trong quá trình xin học.
  2. Nâng cao khả năng giao tiếp và tư vấn: Chứng chỉ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả với sinh viên và phụ huynh. Bạn sẽ học được cách giải thích rõ ràng về các lựa chọn học tập, chi phí, cuộc sống sinh viên và các vấn đề liên quan.
  3. Tăng cường uy tín và tin cậy: Được có chứng chỉ chuyên môn sẽ giúp bạn xây dựng uy tín và sự tin cậy trong ngành. Sinh viên và phụ huynh sẽ tin tưởng hơn khi tìm kiếm sự hỗ trợ và tư vấn từ bạn.
  4. Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học mở ra cơ hội làm việc trong các công ty tư vấn du học, các trường quốc tế hoặc các tổ chức liên quan đến giáo dục quốc tế. Đây là ngành nghề có nhu cầu cao và có tiềm năng phát triển trong tương lai.
  5. Cập nhật kiến thức mới nhất: Ngành du học luôn thay đổi và phát triển, với các quy định và chính sách mới. Việc học chứng chỉ giúp bạn luôn cập nhật với những thay đổi này và có thể cung cấp cho sinh viên những thông tin chính xác và hữu ích nhất.
  6. Đào tạo chuyên sâu và thực hành: Nhiều khóa học cung cấp cả các hoạt động thực hành và các dự án nghiên cứu, giúp bạn áp dụng kiến thức vào thực tế và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong công việc.
Với những lý do trên, học chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp trong lĩnh vực này và trở thành một nhân viên tư vấn du học hiệu quả và có uy tín.

Tham khảo đăng ký học Chứng chỉ Nghiệp vụ tư vấn du học
Hoặc gọi đến Hotline : 0902 957 589 . Ms Ngân
Công Ty Cổ Phần GDVN ( Trung tâm đào tạo GDVN )
CN TP HCM: Số 16/8 , đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM