• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

HCM Khi nào nên lắp đặt máy lạnh âm trần cho không gian?

anhthu.hailongvan

Thượng đế
KHI NÀO NÊN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHO KHÔNG GIAN?


Máy lạnh âm trần là loại máy lạnh phù hợp để lắp đặt cho nhiều không gian như cửa hàng, tiệm cà phê, văn phòng… Tuy nhiên không phải lúc nào máy lạnh âm trần cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. Vậy khi nào nên lắp đặt loại máy lạnh này cho không gian? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.1. Máy lạnh âm trần là gì?


Máy lạnh âm trần là loại máy lạnh có thiết kế hoàn toàn âm trên trần nhà, máy lạnh âm trần mang đến một diện mạo hiện đại và sáng tạo, đồng thời loại bỏ nỗi lo về việc xử lý độ dốc cho máy - một vấn đề thường gặp với các loại máy lạnh thông thường.Dàn lạnh của máy lạnh âm trần được tinh tế đặt thẳng trên trần nhà, từ đó tạo ra luồng không khí mát lạnh theo 4 hướng thổi hoặc thổi tròn 360 độ, lan tỏa sự mát lạnh khắp phòng. Hiện nay, việc sử dụng máy lạnh âm trần không còn là điều xa lạ, bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng tại các không gian rộng lớn như văn phòng làm việc, cửa hàng tiện lợi hay siêu thị, nơi sự kết hợp giữa hiệu suất làm mát và thiết kế thẩm mỹ tạo nên một không gian sống và làm việc lý tưởng.Hình ảnh thực tế máy lạnh âm trần LG còn nguyên đai, nguyên kiện của Hải Long Vân khi giao đến cho khách hàng


Hình ảnh thực tế kỹ thuật viên Hải Long Vân đang lắp đặt dàn nóng máy lạnh âm trần


2. Ưu và nhược điểm của máy lạnh âm trần


Ưu điểm của máy lạnh âm trần • Máy lạnh âm trần có thiết kế đẹp, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.


 • Công suất của máy lạnh âm trần đa dạng: 1.5HP – 6.5HP, phù hợp cho đa số không gian từ nhỏ đến lớn.


 • Khả năng làm lạnh nhanh và đều, khí mát có thể lan ra mọi ngóc ngách của căn phòng.


Hình ảnh thực tế kỹ thuật viên Hải Long Vân đang lắp đặt dàn nóng máy lạnh âm trần


Nhược điểm của máy lạnh âm trần • Giá thành của máy lạnh âm trần cao hơn so với loại máy lạnh treo tường: 17.000.000 – 54.000.000 (giá bán có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, thương hiệu và model máy).


 • Chi phí nhân công và vật tư lắp đặt cao hơn 50% so với loại máy lạnh treo tường.


 • Vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh âm trần phức tạp hơn máy lạnh treo tường,


Hình ảnh thực tế dàn nóng máy lạnh âm trần do Hải Long Vân lắp đặt


3. Khi nào nên lắp đặt máy lạnh âm trần cho không gian?


 • Máy lạnh âm trần sẽ là một lựa chọn phù hợp khi bạn cần một chiếc máy lạnh có thiết kế hiện đại và có khả năng làm tăng sự thẩm mỹ cho không gian.


 • Khi bạn muốn một chiếc máy lạnh có thể làm mát nhanh, đồng đều cho không gian và có thể điều chỉnh nhiều chế độ mát, tính năng mới theo nhu cầu cá nhân.


 • Khi bạn có nguồn tài chính tốt bởi giá bán máy lạnh âm trần khá cao.


 • Trong trường hợp bạn là chủ của quán cà phê hoặc cửa hàng – nơi có không gian rộng và đông người thì máy lạnh âm trần sẽ phù hợp vì cơ chế tỏa hơi lạnh nhanh đồng đều 360°, đảm bảo làm mát trong không gian có nhiều người cùng lúc.


Hình ảnh thực tế dàn nóng máy lạnh âm trần do Hải Long Vân lắp đặt


4. Trường hợp không nên mua máy lạnh âm trần


 • Khi bạn có sự hạn chế về khả năng tài chính.


 • Khi bạn không có yêu cầu về sự thẩm mỹ hoặc thiết kế đẹp. Mục đích cơ bản chỉ cần 1 chiếc máy lạnh đủ để làm mát cho không gian.


 • Khi diện tích phòng của bạn quá nhỏ và không đủ độ rộng để lắp đặt máy lạnh âm trần.
 

Liên kết

Sửa khóa Hà ĐôngThợ sửa khóa quận Hà Đông uy tín & tận tâm Sông Hồng Diamond City Dự án nhà ở tại chợ Đầu mối Nông Sản lớn nhất Hưng Yên Sửa máy lọc nước hà đông uy tín, chất lượng, nhanh chóng
Top