TQ HP Galaxy Cao Bằng – Điểm đến của giới đầu tư 6 tháng cuối năm

Tổng Đà Chủ
Cao Bằng là tỉnh đang phát triển về cơ sở hạ tầng với việc đẩy mạnh quy hoạch các khu đô thị, phát triển hệ thống giao thông, các hạng mục thiết yếu. So với những tỉnh thành khác thì thị trường mua bán nhà đất Cao Bằng không có sự sôi động bằng. Tuy nhiên những năm gần đây, Cao Bằng đang dần có sự thay da đổi thịt để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhất là khi giao thông được đầu tư chú trọng với các tuyến đường trọng điểm như: Cao tốc Bắc Kạn – Cao Bằng, cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh… Các chuyên gia nhận định, sau khi đi vào hoàn thiện và khai thác các tuyến đường này sẽ thúc đẩy phát triển mạnh mẽ kinh tế cửa khẩu tại Cao Bằng.

Cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn)- Trà Lĩnh (Cao Bằng) - ảnh minh họa​

Ngoài ra, Cao Bằng cũng được đánh giá cao về du lịch khi sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp cùng thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ.
Sau khi triển khai thực hiện Chương trình phát triển du lịch giai đoạn 2016 - 2020 lượng khách đến Cao Bằng đạt trên 5 triệu lượt khách, tăng 98% so với giai đoạn 2011-2015, trong đó, khách quốc tế đạt trên 420 nghìn lượt, tăng 213%. Doanh thu từ ngành du lịch đạt trên 1.200 tỷ đồng, tăng 192% so với giai đoạn trước; tăng trưởng du lịch bình quân đạt 25,8%.
Sự phát triển mạnh mẽ về du lịch khám phá là tiền đề kéo theo sự phát triển song hành của các dự án, sản phẩm BĐS kinh doanh dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng. Tại Cao Bằng các dự án tiềm năng phát triển về kinh doanh dịch vụ, khách sạn phải kể đến như: HP Galaxy Cao Bằng, TNR Grand Palace, Ha Noi Phoenix Tower…

Du lịch phát triển thúc đẩy BĐS kinh doanh dịch vụ du lịch phát triển​

Theo đánh giá anh Trần Minh, một nhà đầu tư BĐS tại Hà Nội: “ Dịch bệnh Covid-19 và việc siết chặt cho vay của ngân hàng khiến thị trường BĐS cả nước nói chung đều chững lại. Tuy nhiên, tại Cao Bằng vấn đề ảnh hưởng của dịch bệnh và việc siết tín dụng ngân hàng không ảnh hưởng quá nhiều đối với việc thanh khoản BĐS nơi đây. Thậm chí trong 6 tháng đầu năm các giao dịch BĐS có xu hướng tăng cả về giao dịch lẫn về giá. Điển hình là các dự án đất tái định cư: Khu tái định cư (TĐC) Đề Thám cách đây 01 năm có giá từ 21 triệu/m2 thì nay đã tăng lên 25 triệu/m2, khu TĐC Sông Hiến khởi sắc hơn khi tăng từ 24 triệu/m2 lên 30-32 triệu/m2 và các sản phẩm này hiện đang giao dịch rất tốt. Là nhà đầu tư tôi đã khảo sát và nhận định đây chính là cơ hội, thời điểm vàng để nắm bắt cơ hội đón đầu những dự án, sản phẩm có giá trị cao và số lượng hạn chế bởi khi kinh tế thị trường hoàn toàn khôi phục trở lại, những sản phẩm như vậy thường tăng giá hoặc khó tiếp cận.”

HP Galaxy Cao Bằng – Điểm đến đầu tư sáng giá

Ở thời điểm hiện tại, thị trường BĐS Cao Bằng đang nóng dần lên, nhất là ở phân khúc BĐS cao cấp. Trong đó, HP Galaxy Cao Bằng là tâm điểm khuấy động thị trường nơi đây. Dự án được quy hoạch với 203 lô nhà ở liền kề, shophouse và 01 tòa cao tầng 11 tầng hội tụ mọi tiện ích cao cấp cho một khu đô thị đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại Cao Bằng. HP Galaxy Cao Bằng hứa hẹn mang lại giá trị sống thượng lưu cho những chủ nhân ưu tú và là điểm đến đầu tư sáng giá trong giai 6 tháng cuối năm.

Về vị trí: HP Galaxy Cao Bằng sở hữu vị trí độc tôn tại trung tâm hành chính mới tỉnh Cao Bằng. Dự án dễ dàng trở thành tâm điểm giao thương khi kết nối linh hoạt các cơ quan đầu não của tỉnh như: Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy Cao Bằng, UBND tỉnh, Cục Hải quan, MTTQ và các đoàn thể...Bên cạnh đó, HP Galaxy Cao Bằng là dự án hiếm hoi thừa hưởng vành đai an ninh, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân.
Tiên phong dẫn đầu, kiến tạo một chuẩn mực sống hiện đại tại Cao Bằng, HP Galaxy là khu đô thị phức hợp đầu tiên tại mặt đường 58m Võ Nguyên Giáp. Đây là trục đường được tỉnh đặc biệt chú trọng về cảnh quan và đô thị. Dọc hai bên đường đã được tỉnh quy hoạch trở thành các khu dân cư, khu đô thị hiện đại thu hút nhiều chủ đầu tư BĐS có tên tuổi như: Tập đoàn Hải Phát, TNR Holding Việt Nam, BIC Việt Nam… Các dự án hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới cho Cao Bằng trong tương lai.

Về tiến độ: Tốc độ xây dựng thần tốc chính là điểm nhấn tại dự án, hiện tại dự án đã thi công và đi vào hoàn thiện tại phân khu 1,4ha với 89 sản phẩm. Với bất kỳ BĐS nào trên thị trường hiện nay, tiêu chí “an toàn” được đặt lên hàng đầu, các dự án nhà ở đã và đang được hoàn thiện luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Bởi lẽ hình thức bán nhà hình thành trong tương lai thường tiềm ẩn rủi ro lớn về tiến độ. Trong khi những dự án đã và đang hoàn thiện ngoài đảm bảo về mặt thời gian thì cơ bản đã hoàn thiện hệ thống tiện ích nội ngoại khu, khách hàng có thể kiểm định chất lượng xây dựng, thiết kế căn hộ xem có phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình hay không. Từ đó dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Tiến độ thần tốc tại dự án HP Galaxy Cao Bằng​

Về pháp lý: Tính minh bạch là điều rất quan trọng trong đầu tư BĐS. Việc xuống tiền vào các dự án đủ pháp lý sẽ mang lại sự an toàn cao nhất cho nhà đầu tư, gây ra ít sự tranh chấp về sau và khiến khả năng chuyển nhượng cũng dễ dàng hơn. Sở hữu pháp lý hoàn chỉnh khi dự án là đất đấu giá và đã có sổ đỏ từng lô, HP Galaxy Cao Bằng mang lại sự an tâm cho khách hàng mua sở hữu và đầu tư.

Đơn vị phân phối dự án:
Địa ốc Đông Bắc: 0386.200.800