TQ Học nghiệp vụ bảo mẫu ở hà nội

t.ngan.88

Tuyển Sinh Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Mẫu Online tại HÀ NỘI
Bạn đang làm việc tại các trường mầm non hoặc cơ sở chăm sóc trẻ tư thục nhưng chưa có chứng chỉ bảo mẫu? Bạn mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non? Hãy đăng ký ngay khóa học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Mẫu được tổ chức trực tuyến TOÀN QUỐC
Đối Tượng Tham Gia:
  • Những người đang công tác tại các trường mầm non, cơ sở chăm sóc và nuôi dạy trẻ nhưng chưa qua đào tạo chính quy về nghiệp vụ bảo mẫu.
  • Những ai có nhu cầu trang bị kiến thức, kỹ năng và chứng chỉ cần thiết để chuẩn bị theo đuổi nghề bảo mẫu mầm non.
Lịch Học Linh Hoạt:
  • Lớp tối trong tuần: Thứ 3 đến thứ 7 hoặc thứ 2 đến thứ 6.
  • Học Online: Thuận tiện cho mọi học viên, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển.
Học Phí Ưu Đãi:
  • Chi phí: 2.300.000 VNĐ
Khai Giảng Hàng Tháng:
  • Các khóa học ngắn hạn khai giảng đều đặn mỗi tháng, đảm bảo bạn có thể bắt đầu học ngay khi sẵn sàng.
Đăng Ký Ngay:
Công Ty Cổ Phần GDVN ( Trung tâm đào tạo GDVN )

CN TP HCM: Số 16/8 , đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

CN Hà Nội: Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CN Hải Phòng: Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng

Hoặc Liên Hệ Đến : 0902 957 589 . Ms Ngân

Đính kèm

Sửa khóa Hà ĐôngThợ sửa khóa quận Hà Đông uy tín & tận tâm Sửa máy lọc nước hà đông uy tín, chất lượng, nhanh chóng