TQ Giới thiệu 4 mẫu kệ tivi The One mẫu đẹp giá tốt 2023

dsgnoithat

Từ lâu, kệ tivi đã không còn là mặt hàng xa lạ với mọi người nữa, nó trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình với mục đích là nâng cao tính thẩm mỹ và đặt tivi. Sản phẩm này được The One sản xuất có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá tiền. Bài viết này sẽ giới thiệu rõ hơn cho mọi người được biết.
KTV98
Sản phẩm đầu tiên trong top những mặt hàng thuộc kệ tivi của The One là KTV98. Nó có cấu tạo từ khung gỗ tự nhiên, bên ngoài sơn PU và lớp mặt là đá nhân tạo. Để không làm khó người dùng trong việc lựa chọn màu sắc yêu thích, KTV98 được sản xuất với bảng màu đa dạng. Tất cả đều thể hiện được sự sang trọng, hiện đại, tinh tế vốn có. Nhờ vậy, dù gia đình bạn thuộc phong cách nào thì cũng lựa chọn được mặt hàng này.
Với kiểu dáng hình chữ nhật truyền thống cùng chiều cao khiêm tốn. Sản phẩm này phù hợp cho những gia đình yêu sự đơn giản, chỉnh chu. Lớp ngoài cùng được sơn PU, vừa tăng sự thẩm mỹ, lại nâng cao chất lượng tốt nhất cho KTV98. Trong quá trình sử dụng, nếu bảo quản đúng cách, chúng sẽ không bị ẩm mốc hay cong vênh.
KTV96
Để tiếp nối những mặt hàng kệ tivi tốt nhất được The One sản xuất thì KTV96 là một trong những số đó. Đảm bảo KTV96 sẽ là lựa chọn không tồi cho những gia đình theo phong cách sống hiện đại, sung túc và nó cũng thể hiện được đẳng cấp vốn có. Chất liệu của nó cũng đơn giản, là khung gỗ tự nhiên, sơn PU và mặt kệ làm từ đá nhân tạo. Những chất liệu này kết hợp tạo ra một sự hoàn hảo tuyệt vời. Đảm bảo tuổi thọ của KTV96 luôn được duy trì tốt nhất và cũng thân thiện, an toàn với cả người dùng và môi trường.
1687944587696.png
Sản phẩm có màu trắng sang trọng, tinh tế, hài hòa với mọi phong cách và đồ nội thất trong gia đình. KTV96 có những tiện ích có thể kể đến là 3 ngăn kéo có cùng kích thước và tay nắm cầm mạ dài vô cùng tinh tế. Khoảng trống giữa ngăn kéo cùng mặt kệ sẽ là nơi cho bạn trang trí và đặt những món đồ đáng yêu.
KTV91
Nếu quan tâm đến mặt hàng kệ tivi thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua mặt hàng KTV91 với những thông số được thiết kế vô cùng hoàn hảo. Sản phẩm này có thiết kế đặc trưng, đơn giản và đẳng cấp nên phù hợp với nhiều không gian như gia đình hay công ty… Nó được làm từ những chất liệu đơn giản nhưng chất lượng không hề tầm thường. Cho dù sở hữu thiết kế hình chữ nhật truyền thống nhưng phù hợp với đa dạng phong cách.
Khi sử dụng KTV91, bạn hãy yên tâm rằng ngoài chất lượng tốt nhất thì nó cũng cực kỳ bền bỉ và an toàn với người dùng. Khi hư hỏng, việc sửa chữa cũng dễ dàng và nếu nó quá cũ kỹ, bạn có thể đem nó đi tái chế. Sản phẩm đi cùng 2 ngăn kéo có tay nắm mạ dài ở giữa, 2 bên là 2 đợt trống có khoảng cách như nhau, là nơi bạn đặt những món đồ thường xuyên sử dụng.
KTV501N7
Phải chăng KTV501N7 sẽ là chân ái cho những ai quan tâm đến sản phẩm đặt tivi cho gia đình? Sản phẩm này thuộc dòng cao cấp. Tuy thiết kế có phần đơn giản, là sự kết hợp của đơn giản và truyền thống và có đôi chút mạnh mẽ nên nó được lòng rất nhiều khách hàng. Chất liệu hình thành nên nó bao gồm gỗ công nghiệp veneer phủ óc chó. Nó đảm bảo chất lượng tuyệt vời khi không bị mối mọt ăn hại hay ẩm mốc từ môi trường.
Bề mặt kệ làm từ kính cường lực với độ dày hợp lý, có thể đặt đồ nặng tùy thích mà không lo nứt vỡ hay có vấn đề. Nhờ có những chất liệu đó mà quá trình lau dọn bụi bẩn hay bảo quản sản phẩm của người dùng cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Bên dưới sẽ là chân thép có độ dày nhỏ gọn, vừa đảm bảo chắc chắn và giúp người dùng cố định sàn nhà.
KTV24N4
Kệ tivi mang mã KTV24N4 chính là “best choice” cho bạn, gia đình và công ty. Kích thước, cụ thể là chiều dài của kệ có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với diện tích của toàn bộ căn phòng. Khung kệ làm từ gỗ tự nhiên mix gỗ công nghiệp nên chất lượng càng được đảm bảo là tuyệt vời. Bề mặt là một lớp lõi đá tự nhiên và vân nhân tạo bên ngoài nên trông đẹp mắt.
Với màu sắc truyền thống và đôi phần cổ điển, KTV24N4 là sự lựa chọn hợp lý của nhiều không gian như công ty, nội thất gia đình hay khách sạn… Sản phẩm này có những tiện ích như 3 ngăn tủ có tay nắm cầm. Chúng cũng có thể điều chỉnh và bị ảnh hưởng bởi diện tích của kệ.
Lời kết
Tất cả những mặt hàng trên đều là kệ tivi của nhà The One sản xuất với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Điểm chung của các sản phẩm đều là được làm từ những chất liệu cao cấp nên độ bền, tuổi thọ luôn được đảm bảo. Chúng có thể ứng dụng cho nhiều không gian, từ gia đình cho đến doanh nghiệp. Sử dụng chúng là điều hợp lý nhất bạn từng làm bởi chúng có quá nhiều ưu điểm, điển hình là giá thành phải chăng.
Thông tin đặt hàng:
Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh