Dịch vụ in hộp giấy đựng sandwich giá rẻ, an toàn thực phẩm

vaynhanhonline

Nguồn bài viết: https://insacmau.com/hop-giay-dung-sandwich/

Hiện nay, hộp giấy đã trở thành bao bì thực phẩm chuyên dụng của nhiều cửa hàng bán bánh sandwich. Hộp giấy đựng sandwich chất lượng, mẫu đẹp không chỉ chứa đựng, đóng gói bánh an toàn, hiệu quả mà còn góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu. Cùng tìm hiểu thêm về lợi ích, chất liệu in hộp đựng bánh sandwich trong bài viết sau đây.

Lợi ích khi đầu tư in hộp giấy đựng sandwich
Mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn nhanh như bánh sandwich là rất cao, các thương hiệu không chỉ tập trung vào chất lượng và giá cả món ăn mà còn chú trọng đến bao bì bên ngoài và hộp giấy đựng sandwich đang trở thành lựa chọn phổ biến nhờ các lợi ích sau:

• An toàn cho sức khỏe: Hộp giấy không chứa chất độc hại, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng so với túi nilon. Điều này giúp tạo được thiện cảm và ấn tượng với khách hàng.
  • Thân thiện với môi trường: Hộp giấy phân hủy nhanh chóng và có thể tái chế, bảo vệ môi trường tốt hơn so với túi nilon.
  • Quảng bá thương hiệu: Hộp giấy đựng bánh có thể được thiết kế đẹp mắt và in logo, thông tin liên lạc, giúp thu hút khách hàng và nâng cao nhận diện thương hiệu.
  • Giá thành rẻ: Vì được làm từ chất liệu giấy nên giá thành tương đối rẻ, tiết kiệm được chi phí khi đầu tư.
  • Dễ thu hút khách hàng: Hộp giấy đựng sandwich đẹp, ấn tượng và bắt mắt cũng góp phần thu hút sự quan tâm và chú ý từ phía khách hàng. Điều này cũng giúp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Việc sử dụng hộp giấy không chỉ nâng cao giá trị sản phẩm mà còn góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Chất liệu giấy dùng để in hộp đựng bánh sandwich đẹp
Chất liệu giấy dùng làm hộp đựng bánh mì sandwich cần đảm bảo an toàn và không chứa chất độc hại. Dưới đây là 05 loại giấy phổ biến:

• Giấy Kraft: Có màu nâu tự nhiên, dẻo dai và bền, chống thấm nước tốt, thấm hút dầu mỡ hiệu quả. Định lượng từ 100-200gsm, giá thành rẻ và khả năng bám mực tốt, nên được nhiều cửa hàng ưa chuộng.
  • Giấy Ford: Màu trắng hoặc hơi ngả vàng, bề mặt nhám, bám mực tốt và giữ màu lâu. Định lượng từ 40-100gsm, giá rẻ, chất lượng ổn định và thân thiện với môi trường.
  • Giấy Couche: loại giấy này đẹp, sang, mịn, dễ in ấn các thông tin cần thiết, làm nổi bật được logo thương hiệu sau khi in.
  • Giấy Ivory: Chất liệu giấy cứng cáp, dày dặn và có khả năng chịu lực rất tốt. Mặt giấy trặng mịn của giấy Ivory giúp làm nổi bật được logo, thông tin sau khi in ấn.
  • Giấy Duplex: Loại giấy an toàn với môi trường, đẹp, dễ in ấn vì khả năng bám dính mực rất cao. Ưu điểm của giấy Duplex là giá thành tương đối rẻ, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.
Kiểu dáng của các mẫu hộp giấy đựng sandwich
Hộp giấy đựng bánh sandwich được thiết kế theo dạng hình tam giác là chủ yếu. Loại hộp này sẽ có thêm cửa sổ để dễ nhìn thấy được sản phẩm bên trong. Đây là mẫu hộp giấy được sử dụng phổ biến nhất. Bên cạnh đó, hộp giấy đựng bánh mì sandwich cũng được thiết kế theo dạng hình vuông, hình chữ nhật với phần nắp được làm từ chất liệu trong suốt, dễ làm nổi bật sản phẩm hơn khi trưng bày. Hộp giấy đựng bánh mì sandwich có nhiều kích thước để phù hợp với từng loại bánh. Một số kích thước phổ biến hiện nay bao gồm:

• 18 x 15 x 5 cm
  • 24 x 10 x 5 cm
  • 24 x 12 x 5 cm
  • 26 x 16 x 13 cm
  • 27 x 19 x 11 cm
  • 27 x 24 x 10 cm
  • 32 x 12 x 9 cm
  • 32 x 21 x 9 cm.
Chọn kích thước hộp phù hợp giúp đảm bảo tính vừa vặn, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Kích thước của hộp còn phụ thuộc vào kiểu dáng, nên các cửa hàng kinh doanh bánh mì sandwich nên cân nhắc để chọn được kích thước phù hợp.

Đặt in hộp giấy đựng sandwich giá tốt tại In Sắc Màu
Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị in hộp giấy đựng sandwich, hộp đựng bánh ngọt, hamburger, hotdog... nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng tốt. In Sắc Màu là lựa chọn hàng đầu tại TPHCM với dịch vụ uy tín và ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm và mẫu mã đẹp, với đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. In Sắc Màu luôn cam kết sản phẩm đồng đều, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn thiết kế mẫu hộp giấy đựng sandwich miễn phí, chiết khấu giá với đơn hàng lớn và giao hàng tận nơi. Mọi dịch vụ in ấn bao bì hộp giấy tại In Sắc Màu đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng in, vì thế giá thành rất rẻ và phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị kinh doanh bánh sandwich. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu đặt in hộp giấy đựng sandwich giá rẻ nhé.