TQ Địa chỉ cung cấp dù cầm tay gấp ba in logo

Gams Nguyễn

Thị trường có đầy đủ các loại ô khác nhau có thể hữu ích để bảo vệ người dùng khỏi thời thiết khắc nghiệt của mưa, gió và nắng gay gắt. Nhiều người thường mong muốn những chiếc ô nhỏ gọn và dễ mang theo bên mình để có thể sử dụng ngay khi cần. Đặc biệt khi vào mùa mưa, những cơn mưa bất chợt có thể đến bất cứ lúc nào. Thật may mắn khi có ngay chiếc ô trong túi xách để sử dụng ngay.

Những chiếc ô gấp 3 chính là giải pháp. Chúng thường rất tiện dụng trong những trường hợp như vậy.

Ô dù gấp 3 được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo người mà không gây cảm giác nặng nề. Chúng thường được thiết kế để gấp gọn ba lần khi đóng và đi kèm với cơ chế đóng mở tự động hoặc thủ công rất linh hoạt, hiện đại.

Không thể chối cãi, với kích thước nhỏ gọn chưa tới 30cm, trọng lượng nhẹ, rất tiện lợi để mang theo bên mình chính là ưu điểm tuyệt vời nhất của loại dù cầm tay gấp 3 này so với các loại dù khác

dù gấp 3 nhỏ gọn

Để được tư vấn chọn loại dù phù hợp và báo giá chi tiết, thời gian đáp ứng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất ô dù cầm tay Gams theo thông tin:

XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ GAMS
  • Địa chỉ: 74/34 Phan Văn Hớn, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938 600 769‬
  • Email: xuongodu@gmail.com

Gams Nguyễn

Sử dụng dù cầm tay in hình ảnh độc đáo liên quan đến sự kiện đang diễn ra và tặng nó cho những khách mời đặc biệt. Chiếc dù của sự kiện này chỉ có duy nhất, khan hiếm và riêng biệt cho người may mắn sở hữu nó. Món quà tặng sự kiện này không được bày bán ở cửa hàng, do vậy người nhận được sẽ rất yêu quý chúng. Sử dụng ô dù in hình độc đáo cho minigame tại sự kiện cũng khiến cho chiếc dù trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Một số sự kiện tổ chức bày bán các poster, móc khóa, áo thun, box, vòng tay, ô dù, áo mưa, nón lưỡi trai,…có hình ảnh theo chủ đề của sự kiện để gây quỹ. Cũng là một món đồ mà nhiều người thích sưu tầm sẽ muốn mua nó. Chẳng hạn như sự kiện ra mắt sách, album, sự kiện ra mắt phim, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới…

Dù trang trí