• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

HN Dây curoa cửa tự động chính hãng, giá tốt nhất tại TC-AUTO

automaticvn

Thượng đế
Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn cửa kính tự động ngày càng được lắp đặt nhiều hơn. Cùng với đó là nhu cầu thay thế các phụ kiện cửa liên quan trong đó có dây curoa cửa tự động. Với cấu tạo chính là cao su nên sau một thời gian dài sử dụng dây curoa thường có những hư hỏng nhất định. Lúc này cần thay thế để cửa có thể hoạt động.

Cấu tạo của dây curoa cửa tự động

Về cấu tạo, dây curoa sử dụng cho cửa tự động cũng giống như các loại dây curoa khác. Nó được làm từ cao su và lõi dù bên trong chịu lực. Trên dây curoa có bước răng phù hợp với cấu tạo của đầu buly cửa. Hiện nay, chủ yếu cửa tự động sử dụng dây curoa có bước răng S8M. Về bản rộng của dây curoa thì có các bản rộng từ 10mm đến 15mm.
Trên hình là ký hiệu bước răng S8M. Do đặc tính của sao su nên sau một thời gian sử dụng nhất là tại các vị trí có nhiệt độ cao. Cao du của dây curoa sẽ bị lão hóa, nứt, cứng... dẫn đến bị đứt dây hoặc mất các bước răng. Lúc này chúng ta cần tiến hành kiểm tra và thay thế.

Cách lựa chọn dây curoa

Là bộ phận truyền động trong hệ thống cửa tự động nên khi hư hỏng hay đứt dây curoa cửa sẽ không hoạt động được. Để có thể tiến hành thay thế dây curao cần kiểm tra về thông số và chiều dầi để tiến hành thay thế. Thông thường các thông tin sẽ được in trên dây curoa, dựa vào đây chúng ta có thể lựa chọn loại dây cho phù hợp. Chiều dài dây curoa cần được xác định trước khi tiến hành thay thế.

Có rất nhiều thương hiệu cung cấp dây curoa cho cửa tự động hiện nay. Nhưng nổi bật là thương hiệu continetal - Đức, một thương hiệu lớn chuyên cung cấp sản phẩm cao cấp.
Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các loại dây curoa có giá thành rẻ hơn. Về cơ bản việc sử dụng dây curoa cần đảm bảo đúng bước răng và chiều dài. Bởi dây curoa thường rất ít khi hư hỏng, nó có thể sử dụng liên tục lên tới trên 10 năm nếu được bảo quản đúng cách.

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng dây curoa

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng dây curoa. Nhưng thường gặp nhất là do lắp đặt không đúng kỹ thuật, khi này dây curoa sẽ bị kẹp và dẫn đến bị đứt tại cá vị trí nối dây. Trường hợp này cũng thường gặp phải đó là khi tăng chỉnh dây curoa quá căng, nó cũng làm giảm tuổi thọ của dây. Đồng thời nó còn làm hư hỏng trục motor do lực căng quá lớn
Trường hợp mà chúng tôi thường thấy nhất hiện nay là khách hàng bảo dưỡng không đúng cách. Thường cho hóa chất vào dây curoa, khi hóa chất tiếp xúc với dây curoa nó sẽ làm cao su nhanh bị lão hóa và dẫn đến hư hỏng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên liên hệ các đơn vị có chuyên môn khi tiến hành bảo dưỡng. Hoặc tham khảo quy trình bảo dưỡng cửa tự động tại website của chúng tôi

Trên dây là một số nguyên nhân dẫn đến hư hỏng dây curoa. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. Hiện chúng tôi cung cấp các loại dây curoa sử dụng cho tất cả các loại cửa tự động hàn quốc, nhật bản, hàn quốc .... Có đầy đủ các thương hiệu cao cấp cũng như giá rẻ để khách hàng có thể lựa chọn.

BARRIER CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG TC-AUTO (Toan Cau Trading Co..,Ltd)
Đ/c(1): Tổ 7, Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN
Đ/c(2): X7, Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam
Đ/c tại Lào: Thongphanthing version. sisattanak district. Capital Vientiane. Laos
Hotline (VN): 093.2238.255 (Zalo/Viber)
 
Top