TQ Đào tạo lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm Giảng viên

chứng chỉ.jpg
chứng chỉ 1.jpg
chứng chỉ 2.jpg
Căn cứ nhu cầu nâng cao năng lực giảng dạy cho các đối tượng chưa qua đào tạo về nghiệp vụ sư phạm muốn trở thành giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hóa và nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế.
Công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam khai giảng thường xuyên lớp “Nghiệp vụ Sư phạm cho giảng viên Đại học, Cao đẳng trong cơ sở giáo dục .
Thời gian đào tạo: trong vòng 1,5 - 2 tháng
Thời gian học: ONLINE 100%, học cố định tối thứ 2-4-6 hàng tuần (19h30-22h00) hoặc thứ 7, chủ nhật

Học phí: 2.500.000đ
Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp “Chứng chỉ bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm cho giảng viên Đại học, Cao đẳng” theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn sử dụng vĩnh viễn và đi giảng dạy tất cả các trường trong cả nước.
Liên hệ trực tiếp Văn phòng tuyển sinh:
Công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam
Số 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10 - TP. HCM