TQ Chứng chỉ sư phạm dạy trình độ trung cấp nghề và cao đẳng nghề

t.ngan.88

Khóa học chứng chỉ sư phạm dạy nghề dành cho
Giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề (SPDN).
Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ SPDN.
Chứng chỉ sư phạm dạy trình độ trung cấp nghề và cao đẳng nghề:
– Giáo viên dạy trình độ trung cấp nghề, giảng viên dạy trình độ cao đẳng nghề chưa được đào tạo sư phạm kỹ thuật hoặc nghiệp vụ sư phạm dạy nghề;
– Các đối tượng đã có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, có nguyện vọng làm giáo viên, giảng viên dạy nghề.
Thời gian đào tạo: 2 tháng
: từ 2.500.000 VNĐ/khóa (ưu đãi học phí cho nhóm học viên đăng ký cùng nhau)
Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia khóa học, vui lòng liên hệ:

• Trung tâm Đào tạo GDVN
  • Địa chỉ: Số 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline/Zalo: 0902 957 589 (Phòng tuyển sinh).
  • Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang (vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết).

Đính kèm