Các trường có ngành Ngôn ngữ Hàn – Top trường chất lượng đào tạo tốt

vuthithu

Những năm gần đây, mối quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được đẩy mạnh. Cùng với đó, nhu cầu nguồn nhân lực tiếng Hàn cũng tăng cao. Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, vì thế, ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống ngành nghề. Đây là ngành học thu hút nhiều bạn học sinh chọn lựa. Nếu bạn đang muốn chọn trường đào tạo, hãy tìm hiểu danh sách các trường có ngành Ngôn ngữ Hàn dưới đây.

Tổng hợp các trường có ngành Ngôn ngữ Hàn
1602559537323.png
Là ngành học năng động, được đánh giá cao về tiềm năng việc làm, ngành Ngôn ngữ Hàn đang thu hút nhiều bạn học sinh quan tâm và chọn lựa. Vậy ngành Ngôn ngữ Hàn chọn trường nào?

Để giúp bạn chọn trường hiệu quả, bài viết xin chia sẻ danh sách các trường có ngành Ngôn ngữ Hàn. Cụ thể:

Trường có ngành Ngôn ngữ Hàn khu vực miền Nam
  • Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM
  • Đại học Sư phạm TPHCM
  • Đại học Công nghệ TPHCM
  • Đại học Ngoại ngữ- Đại học Huế
  • Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng
  • Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
  • Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM
  • Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM
  • Đại học Nguyễn Tất Thành
Các trường đào tạo Ngôn ngữ Hàn khu vực miền Bắc
  • Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Đại học Hà Nội
  • Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Đại học Thăng Long
  • Đại học Hạ Long
  • Đại học Việt Bắc
Top trường chuyên đào tạo Ngôn ngữ Hàn Quốc
Trong những trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn, có thể kể đến các trường được đánh giá cao về chương trình đào tạo, giúp bạn có cơ hội đi du học Hàn Quốc dễ dàng Cụ thể:

Trường Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội
Đại học Ngoại ngữ thuộc top trường đứng đầu cả nước về các chương trình và chất lượng đào tạo. Trường có thế mạnh về giảng dạy sư phạm ngành Ngôn ngữ Hàn với chương trình phù hợp với những bạn có định hướng theo con đường giảng dạy tiếng Hàn.

Cùng với việc học kiến thức thì sinh viên của trường cũng được trải nghiệm, giao lưu văn hóa Hàn Quốc. Thêm đó, bạn cũng sẽ được bổ sung kiến thức liên quan đến kinh tế, xã hội...Tất cả là nền tảng để sinh viên có đầy đủ kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc sau tốt nghiệp.

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM
Bộ môn Ngôn ngữ Hàn của trường được thành lập từ năm 1994. Đây cũng là trường đại học đầu tiên giảng dạy ngành học này.

Chương trình học của ngành nhằm mục tiêu tạo ra cử nhân có hiểu biết phong phú, có kiến thức đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ, kinh tế, lịch sử, văn hóa, địa lý, xã hội..của Hàn Quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những cơ sở đào tạo tốt và chất lượng, luôn lọt top đầu ở Việt Nam với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và trình độ cao.

Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM
Đây cũng là đơn vị nổi tiếng với chương trình đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam, trong đó có ngành Ngôn ngữ Hàn.

Chương trình đào tạo hướng đến cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức chuyên ngành sâu rộng và vốn hiểu biết phong phú, giúp sinh viên hoàn thiện bản thân cũng như năng lực chuyên môn tốt nhất.

Trên đây là thông tin tổng hợp các trường có ngành Ngôn ngữ Hàn. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.