• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

Bị đồn chảnh, hét cát-sê cao, diễn viên Ngọc Lan khéo léo đáp trả

olalano

Quản lý chung
"Em vẫn chấp hành nghiêm chỉnh lịch quay, lương em vẫn giống như năm ngoái chứ có đòi hỏi gì đâu" - Ngọc Lan giãi bày.

Nữ diễn viên Ngọc Lan vừa vướng phải tin đồn chảnh, không còn nhận đóng phim nữa, hoặc nếu nhận phim thì sẽ hét cát-sê cao.

Bị đồn chảnh, hét cát-sê cao, diễn viên Ngọc Lan khéo léo đáp trả - 1

Diễn viên Ngọc Lan.​

Khi biết tin đồn này, Ngọc Lan lập tức lên tiếng. Ngôi sao phim Luật trời viết: "Trời ơi, khổ cho em quá, đam mê của em là ở phim trường, tình yêu của em là diễn xuất. Tuy là em có kinh doanh thật nhưng em làm việc từ xa và có trợ lý thay em điều hành. Em vẫn chấp hành nghiêm chỉnh lịch quay, lương em thì cũng vẫn giống như năm ngoái chứ có đòi hỏi gì đâu".

Ngọc Lan cho biết thêm: "Tháng 9 tới, phim Lối Rẽ của em xong rồi. Mọi người mời em đi không có khó khăn đâu. Em thề đó. Bằng chứng là em vẫn vui vẻ ở phim trường mỗi ngày nè. Đừng dập tắt đam mê của con nhỏ vì tin đồn thất thiệt mà".

Bị đồn chảnh, hét cát-sê cao, diễn viên Ngọc Lan khéo léo đáp trả - 2

Ngọc Lan trong phim "Luật trời".​


Ngọc Lan vốn là người mẫu trước khi bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7. Là diễn viên tay ngang nhưng người đẹp sinh năm 1985 được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Cô có thể hóa thân thành nhiều dạng vai khác nhau.

Mới đây nhất, nữ diễn viên khiến nhiều người xem ghê sợ khi vào vai người đàn bà độc ác, mưu mô, thủ đoạn trong phim Luật trời.

Bị đồn chảnh, hét cát-sê cao, diễn viên Ngọc Lan khéo léo đáp trả - 3

Ngọc Lan và Thanh Bình khi còn hạnh phúc.​

Về cuộc sống riêng, Ngọc Lan từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với diễn viên Thanh Bình. Trái ngọt của họ là bé Louis. Tuy nhiên, vì không tìm được tiếng nói chung, họ chia tay. Dù không còn sống chung dưới một mái nhà nhưng Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn cùng nhau chăm sóc con trai chung.
 
Top