Vững vàng con bước vào lớp 1

vững vang con bước vào lớp 1

Thân yêu gửi quý phụ huynh !

Lớp 1 là năm học bản lề rất quan trọng với mỗi bé. Chuyển sang lớp 1, các con chuyển từ hoạt động chủ đạo của cấp mầm non là tiếp nhận kiến thức từ hoạt động vui chơi sang hoạt động học tập_một hoạt động đòi hỏi khả năng tập trung và yêu cầu về kỷ luật cao hơn. Việc chuẩn bị tốt tâm thế và kỹ năng cho các con trước khi vào lớp 1 là hết sức quan trọng và cần thiết.

VỮNG VÀNG CON BƯỚC VÀO LỚP 1

DÀNH CHO CÁC BÉ SINH NĂM 2013

Với tôn chỉ sánh vai, đồng hành, lo cùng nỗi lo với quý phụ huynh – Mầm non Năng khiếu -Song ngữ – Ngôi Sao Nhỏ sẽ có chương trình chuẩn bị cho các con phỏng vấn vào các trường tiểu học điểm hàng đầu hiện nay như :

1. Đoàn Thị Điểm

2. Ngôi Sao

3. Nguyễn Siêu

4. Marie Curie

5. Vinschool

Để các con đạt kết quả tốt nhất trong đợt phỏng vấn vào lớp 1 các trường chất lượng cao này cần cả một quá trình rèn luyện của các con và các cô cùng quý phụ huynh. Hiểu được điều này, bên cạnh chương trình học chính khóa các con, nhà trường sẽ có thêm phần kiến thức, kỹ năng cho các đợt thi tuyển này trong năm học 2018-2019

vững vang con bước vào lớp 1

Vậy nhà trường kính mong quý phụ huynh xem xét trước các trường ưu tiên chọn lựa ứng tuyển cho các con trong năm học 2019 trước tháng 9 năm nay để trường kịp đưa ra chương trình phù hợp cho mỗi bé.

Chương trình này sẽ bắt đầu song hành cùng các con sau khi chương trình khóa hè kết thúc  ( tức là chương trình ôn tuyển vào lớp 1 năm 2019 cho các bé sinh năm 2013 sẽ bắt đầu từ tháng 8 năm 2018)

Với các con đăng ký học tại các trường công và các trường không phỏng vấn đầu vào, trường sẽ có chương trình thích hợp và sẽ chuẩn bị hành trang cho các con để đến tháng 9 năm 2019 bố mẹ chỉ cần dắt tay con vào trường tiểu học mà không phải lo thêm một nỗi lo nào

Vậy kính mong quý phụ huynh sánh vai cùng các con và nhà trường để các con có bước chuyển mình tự tin và thành công nhất.

Mong sớm có sự phản hồi từ quý phụ huynh.

Thân ái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.10.3366