• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

VUI123 Soi kèo chính xác Iraq vs Việt Nam 1h - 12/6 VL World Cup

Vui123

Thượng đế
Nhận định kèo VL World Cup 2026: IRAQ VS VIỆT NAM (01h00 ngày 12/6/2024)

VUI123 khuyến mãi
Đội tuyển Iraq đang có phong độ ấn tượng khi toàn thắng cả 5 trận tại vòng loại World Cup 2026. Họ giành được 15 điểm tuyệt đối và đứng đầu bảng F. Tuy nhiên, họ đã chắc suất vào vòng 3, nên có thể sẽ không cần phải dốc toàn lực ở trận này. Chưa kể, cửa cược của họ đã khiến bet thủ ôm hận trong 2 lần mở kèo trên sân nhà gần đây.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam vừa có chiến thắng 3-2 đầy kịch tính trước Philippines. Qua đó giúp nâng cao tinh thần của toàn đội. Việt Nam đang có 6 điểm, kém Indonesia 1 điểm và cần ít nhất 1 điểm trong trận đấu này để nuôi hy vọng đi tiếp. Dù đối đầu với một đội bóng mạnh hơn, Việt Nam vẫn có cơ hội nếu Iraq quyết định dưỡng sức cho các trụ cột.

CHÌA KHÓA SOI KÈO VUI123 - TÌM HIỂU THÊM VỀ KÈO NGON VUI123

Iraq đang có phong độ ghi bàn ấn tượng với 14 bàn thắng trong 5 trận gần nhất tại vòng loại World Cup 2026, trung bình 2.8 bàn/trận. Qua đó cho thấy khả năng tấn công mạnh mẽ và hiệu quả. Việt Nam cũng thể hiện khả năng ghi bàn tốt khi ghi được 3 bàn vào lưới của Philippines mới đây. Dẫu vậy, họ cũng để thủng lưới 2 bàn, cho thấy hàng phòng ngự còn nhiều điểm yếuPICK KÈO : VIỆT NAM , TÀI ↵ CƯỢC NGAY ĐỂ THẮNGĐội hình dự kiến Iraq vs Việt Nam

Iraq: Jalal Hassan, Suad Natiq, Rebin Sulaka, Ali Haidar, Ahmad Yehia, Osama Rashid, Bashar Rasan, Al Ammari, Ibraheem Bayesh, Zidane Iqbal, Aymen Hussein.

Việt Nam: Văn Lâm, Đức Chiến, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Việt Anh, Xuân Mạnh, Hùng Dũng, Hoàng Đức, Quang Hải, Tuấn Hải, Tiến Linh.
 
Top