• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đăng tin rao vặt 2020 của hệ thống SEO TOP Có thể bạn cần đăng tin tại: www.tnrgrandpalace.com
  • Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

Top 5 hội thanh lý đồ cũ Đà Nẵng lớn nhất trên Facebook

forevercl

Khách VIP
Trên Facebook hiện nay có rất nhiều Hội mua bán đồ cũ tại Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán thanh lý đồ cũ của các gia đình. Sau khi tìm hiểu thì Đồ cũ Thiên Tiến xin thống kê 5 hội nhóm mua bán đồ cũ Đà Nẵng lớn nhất hiện nay.Hội thanh lý đồ mẹ và bé Đà Nẵng
Nhóm này có đến hơn 533 nghìn thành viên tại thời điểm Đồ cũ Thiên Tiến viết bài này. Hội nhóm này chuyên là nơi mua bán trao đổi hàng hóa, thanh lý đồ cũ, đồ đã qua sử dụng nhưng ko có nhu cầu dùng đến cho các mẹ và bé.

Tuy tên nhóm là thanh lý đồ mẹ và bé nhưng các mặt hàng trên hội nhóm rất đa dạng. Từ các đồ tiêu dùng của các mẹ bỉm sữa, hàng thời trang cho phái đẹp, cho đến các loại đồ dùng nhà bếp, nội thất, gia dụng, điện tử, điện lạnh và có cả hàng kỹ thuật số.

Trên hội nhóm các thành viên thường xuyên livestream để mua và bán rất sôi động. Nhóm hoạt động với phương châm “cũ người mới ta”.

Hội mua bán thanh lý đồ cũ Mẹ và Bé Đà Nẵng
Tính đến thời điểm ngày 29/10/2019, Hội mua bán thanh lý đồ cũ Mẹ và Bé Đà Nẵng đã có 377 nghìn thành viên. Hội mua bán thanh lý đồ cũ Mẹ và Bé Đà Nẵng là nơi giao lưu mua bán hàng cũ đã qua sử dụng và các mặt hàng mới cho các mẹ và bé tại Đà Nẵng. Hội nhóm hoạt động với tiêu chí ”Cũ Người mới ta”. Cũng là nơi học hỏi những kinh nghiệm của các mẹ trong việc chăm sóc bé. Các thành viên tham gia nhiệt tình cho nhóm sôi động.

Hội mua bán đồ cũ Đà Nẵng
Hội mua bán đồ cũ Đà Nẵng thu hút hơn 305 nghìn thành viên. Nhóm này hoạt động rất sôi nổi. Mỗi phút đều có bài mới được đăng bán. Hoạt động livestream liên tục. Nhóm có tính tương tác rất cao.

Cộng đồng bỉm sữa mua bán thanh lý đồ mẹ và bé
Nhóm này dành cho cộng đồng các mẹ bỉm sữa, kinh doanh hàng chất lượng, thanh lý đồ cũ và mới các loại. Hội nhóm Cộng đồng bỉm sữa mua bán thanh lý đồ mẹ và bé có các thành viên hoạt động rất tích cực. Số thành viên trong nhóm hiện nay đã đạt hơn 243 nghìn thành viên.

Hội nhóm hỗ trợ miến phí:

  • Livestream không giới hạn, không bị out
  • Đăng bài miễn phí
  • Không giới hạn bài đăng
  • Không chờ duyệt bài
  • Hỗ trợ 24/24
Hội là nơi mua bán đồ cũ Đà Nẵng, thanh lý đồ mẹ và bé Đà Nẵng, mua bán thanh lý đồ cũ mẹ và bé Đà Nẵng. Nơi họp chợ online tốt nhất để mọi người trao đổi, thanh lý, mua bán, rao vặt tại Đà Nẵng và trên Toàn quốc.

Hội mua bán đồ cũ Đà Nẵng 2
Hội có hơn 125 nghìn thành viên, đa số hoạt động ở khu vực Đà Nẵng và các vùng lân cận

Hội là nơi mua bán đồ cũ Đà Nẵng, thanh lý đồ mẹ và bé Đà Nẵng, mua bán thanh lý đồ cũ mẹ và bé Đà Nẵng. Nơi họp chợ online tốt nhất để mọi người trao đổi, thanh lý, mua bán, rao vặt tại Đà Nẵng và trên Toàn quốc.

Lời kết
Đa số các hội nhóm mua bán thanh lý đồ cũ lớn nhất Đà Nẵng trên Facebook ban đầu là dành cho các chị em, mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động thì nhờ tính tương tác cao, thu hút được đông đảo thành viên. Do đó, các loại mặt hàng cũng đa dạng ngành nghề hơn.

Trên đây là 5 hội nhóm mua bán thanh lý đồ cũ lớn nhất Đà Nẵng trên Facebook mà Đồ cũ Thiên Tiến thống kê ra. Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc gì vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: docuthientien.com/top-5-hoi-mua-ban-thanh-ly-do-cu-da-nang-lon-nhat-tren-facebook/
 
Top