• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Tổng kho phân phối đồng hồ đo áp suất nước

ongcongtrinh

Thượng đế
Tổng kho chuyên nhập khẩu và phân phối Đồng hồ đo áp lực. Công ty TNHH Quang Tiến là nhà phân phối Vật Tư Ngành Nước hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm uy tín. Cung cấp cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Chúng tôi chuyên Hướng dẫn lắp đặt thay thế và cấp mới các loại. Đồng hồ áp lực, Đồng hồ đo áp suất nước, đồng hồ áp lực nước,hơi, khí nén.
Cho hệ thống cấp thoát nước, đường ống dẫn nước, dẫn khí, hệ thống tưới tiêu. Dẫn nước sinh hoạt tại các khu công nghiệp, khu đô thị và hộ dân cư tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đồng hồ áp lực hay còn gọi là đồng hồ áp suất, đồng hồ đo áp suất thủy lực, đồng hồ thủy lực. đồng hồ áp suất nước, đồng hồ đo áp suất hơi, đồng hồ đo áp suất khí nén. Nó là thiết bị được lắp đặt trên đường ống dùng để đo chỉ số áp lực thực của môi chất khí hoặc môi chất lỏng trên đường ống.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý. Nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.
đồng hồ đo áp lực


đồng hồ đo áp lực
II. Cấu tạo đồng hồ đo áp lực
Đồng hồ đo áp suất là thiết bị kỹ thuật được cấu thành từ rất nhiều chi tiết, bộ phận mà chúng ta có thể liệt kê tổng quát như sau:
+ Kim đồng hồ: Point
+ Vỏ đồng hồ: Case
+ Mặt hiển thị giá trị áp suất: Scale plate
+ Vòng kết nối với Case: Ring
+ Mặt kính hoặc bằng nhựa: Window
+ Ống vít kết nối: Setscrew
+ Nút để điền dầu vào: Blowout disk
+ Bộ phận truyền động: Movement
+ Ống chứa áp suất: Bourdon
+ Một miếng đệm giữa case và kính: Gaske

Ống bourdon: thành phần quan trọng nhất của đồng hồ, được xem như “trái tim của đồng hồ”.
Mặt hiển thị: mặt chữ số màu trắng, có chữ số màu đen, làm bằng nhôm.
Kim đồng hồ: dùng để hiển thị giá trị áp suất trên mặt đồng hồ.
Socket: đây là phần tiếp xúc giữa đồng hồ và môi chất cần đo áp suất.
Bộ truyền động: bộ phận điều khiển kim đồng hồ di chuyển trên mặt đồng hồ. Bộ phận này nhận chuyển động từ ống bourdon và truyền đến kim đồng hồ.
Mặt kính quan sát: được làm bằng kính cường lực, giúp dễ quan sát.
Tất cả các chi tiết đều được sản xuất với thông số chính xác, được gia công tỉ mỉ để tạo nên một đồng hồ đo áp suất hoàn chỉnh. Tùy thuộc vào hãng sản xuất, model mà đồng hồ sẽ có màu sắc, kích thước, kiểu dáng khác nhau.
Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp lực
Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp lựcIII. Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp lực
– Tên: Đồng hồ đo áp lực
– Tình trạng: mới 100%
– Xuất xứ: Đài Loan, Đức, Pháp, Italia
– Mặt : đường kính 63mm và 100mm
– Đơn vị đo: bar, kg/cm2, psi
– Dải đo từ 0 đến 50kg, 70kg, 100kg, 150kg, 200kg, 250kg, 300kg, 350kg, 400kg, 500kg, 600kg.
– Hình thức kết nối: nối ren phía dưới đồng hồ (chân đứng). Kết nối phía sau đồng hồ ( Chân sau)
– Chân: INOX, Đồng, thép không rỉ.
– Kim: màu đen bằng nhôm
– Mặt kính: thủy tinh, nhựa cường lực
– Độ chính xác: +/- 1.5 hoặc +/- 1
– Nhiệt độ hoạt động giới hạn: -20 ~ 60 ° C (-4 ~ 140 ° F)

– Môi trường áp dụng: nước, không khí, khí, hơi, thủy lực dầu và chất lỏng không ăn mòn
– Kết nối: nối ren 1/4″ (phi 13mm) cho loại mặt 63mm và nối ren 3/8″ (phi 17mm) cho loại mặt 100mm
– Vỏ và vòng thép bằng inox không gỉ : inox 304
– Thiết bị dùng để đo áp lực nước, hơi, khí dầu.
Tất cả các chi tiết trên đều được sản xuất với thông số chính xác. Ngoài ra chúng còn được gia công tỉ mỉ để tạo nên một đồng hồ đo áp suất hoàn chỉnh. Tùy thuộc vào hãng sản xuất, model mà đồng hồ sẽ có màu sắc, kích thước kiểu dáng khác nhau.
IV. Các loại đồng hồ đo áp lực
1. Đồng hồ đo áp lực có dầu
Đây là loại đồng hồ được phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Cấu tạo của thiết bị này đặc biệt là vì mặt trong đồng hồ có chứa một loại dầu. Loại dầu đó là Glyxerin.
Là loại đồng hồ được thiết kế với đặc tính rung và chống sốc nên nó được ứng dụng ở những nơi có sự va đập, rung lắc. Vì nếu ở môi trường rung lắc mà ta sử dụng đồng hồ áp suất cơ học bình thường sẽ làm cho kim đồng hồ. Rung liên tục khi đấy độ chính xác thấp, độ bền sản phẩm không cao, gây ảnh hưởng đến công việc.
Đồng hồ đo áp lực có dầu
Đồng hồ đo áp lực có dầu
2. Đồng hồ đo áp lực không dầu
Đồng hồ áp suất nước không dầu là loại đồng hồ cơ học bình thường. Nó được dùng để đo áp suất khí, nước, chân không, áp suất cao. Nơi có sự ăn mòn và những nơi bình thường và được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy lọc nước. hóa chất, thủy điện, thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học.
Đặc thù của những môi trường và không gian này đó là không có rung lắc và rất ít va đập.
Tuy nhiên nếu lắp loại đồng hồ này vào không gian hay môi trường có nhiệt độ quá thấp hay nhiệt cao. Hơi nóng thì ngay lập tức mặt đồng hồ sẽ bị ngưng tụ hơi nước, đóng băng. Điều này không chỉ gây khó khăn cho việc đọc thông số mà còn gây nứt vỡ mặt kính đồng hồ, hư hỏng.
Đồng hồ đo áp lực không dầu
Đồng hồ đo áp lực không dầu3. Đồng hồ đo áp lực chân đứng
Đồng hồ đo áp suất chân trước hay đồng hồ chân đứng đều là tên để gọi cho thiết bị đo áp suất có chân kết nối đứng. mặt đồng hồ hướng về người xem.
Thông thường, người ta lắp đồng hồ này trên các đường ống. Ở những vị trí thuận tiện nhìn. Cũng giống với các thiết bị đo áp khác, điều cần quan tâm tới nó là: nhiệt độ, thang đo, chất liệu cấu thành.
4. Đồng hồ đo áp lực chân sau
Đây là loại đồng hồ phổ biến với chân kết nối được đặt sau lưng. Đồng hồ này được gợi ý dùng khi muốn kiểm tra áp suất ở âm tường hoặc mặt tụ hay những vị trí cao vì mặt đồng hồ hướng ra ngoài nên dễ dàng quan sát. Trong đồng hồ chân sau, người ta chia thành rất nhiều loại: đồng hồ chân sau vị trí 6h, đồng hồ chân sau vị tri 3h, đồng hồ chân sau 12h, đồng hồ chân sau 6h có vít định vị.
 

Đính kèm

Liên kết

Vincom Shophouse Cẩm Phả Quỹ đất vàng trung tâm thành phố Cẩm Phả. Tiềm năng phát triển kinh doanh sầm uất nhật tại TP du lịch thứ 2 của Quảng Ninh Sửa khóa Hà ĐôngThợ sửa khóa quận Hà Đông uy tín & tận tâm
Top