• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đăng tin rao vặt 2020 của hệ thống SEO TOP Có thể bạn cần đăng tin tại: www.tnrgrandpalace.com
  • Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

Tin truoctrandau "Tôi không làm gì sai nên chẳng việc gì phải sợ"

huyhieu0898

Thượng đế
Không chỉ nhận án treo giò từ VFF, tiền đạo Hoàng Vũ Samson còn bị CLB Thanh Hóa phạt nội bộ bằng cách chuyển anh xuống tập cùng đội dự bị đến hết mùa giải. Chưa dừng lại ở đó, chủ tịch Cao Tiến Đoan còn khẳng định ông sẽ làm hồ sơ lên công an để điều tra về thái độ thi đấu thiếu tích cực của Samson.Xem thêm: nhan dinh bong da phap

Trước những sự nghi ngờ về mình, tiền đạo nhập tịch này chia sẻ với Zing: "Tôi không bán độ hay thi đấu tiêu cực như cách mà ngài chủ tịch CLB Thanh Hóa nói với báo chí. Ông ấy mời công an đến điều tra, tôi rất hân hạnh được đón tiếp. Nhiều bạn bè và luật sư đã gọi, hỏi tôi có ổn không. Tôi không làm gì sai nên chẳng việc gì phải sợ".

Hoàng Vũ Samson Thanh Hoá
Hoàng Vũ Samson khẳng định những thứ anh làm đều là vì đội bóng.

Samson khẳng định rằng tất cả những gì anh làm đều là vì đội bóng, còn bầu Đoan thì không nghĩ vậy. Tiền đạo gốc Nigeria sẵn sàng kiện lên FIFA nếu CLB Thanh Hóa muốn đẩy anh rời khỏi đội bóng như cách họ đang làm.

Samson nói thêm: "Trong cuộc họp hôm 30/3, tôi đã giải thích với ban huấn luyện là tôi luôn nỗ lực làm mọi thứ vì đội bóng, thậm chí có lúc phải hy sinh bản thân. Tôi không hiểu sao người ta vu tôi câu thẻ để nghỉ thi đấu mà vẫn ăn lương. Lãnh đạo nào cũng cố gắng bảo vệ cầu thủ của họ, bầu Đoan thì không. Ông ấy đã mắng tôi thậm tệ trước mặt nhiều người.
Tôi đi đến đâu đều cố gắng chiến đấu vì đội. Tôi đã cố gắng tạo dựng hình ảnh trong nhiều năm qua ở V.League, vậy mà họ phá hỏng tất cả chỉ trong vài ngày. Nếu cơ quan công an, VFF vào cuộc và chứng minh tôi trong sạch, lãnh đạo CLB Thanh Hóa sẽ trả lại danh dự cho tôi thế nào đây? Nếu muốn đẩy tôi đi theo cách đó, tôi hoàn toàn có thể kiện lên FIFA.

Nếu tôi trong sạch, bầu Đoan hãy chuẩn bị thật nhiều tiền để bồi thường danh dự cho tôi".
 
Top