• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đăng tin rao vặt 2020 của hệ thống SEO TOP Có thể bạn cần đăng tin tại: www.tnrgrandpalace.com
  • Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

Tin truoctrandau Thanh Hoá vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày 29/3: Chặn đứng vết dầu loang

huyhieu0898

Thượng đế
Trước mắt Thanh Hoá đã là Đà Nẵng, một đội bóng cũng lâm vào cảnh tương tự khi thua 2 trận liên tục. Đội bóng sông Hàn đã có sự khởi đầu đầy ấn tượng nhưng khi đang vui, các CĐV của họ lại bị tụt cảm xúc. HLV Huỳnh Đức cần có sự thay đổi về mặt chiến thuật bởi có cảm giác, đội bóng của ông đang bị đối thủ bắt bài. Bên cạnh đó, các cầu thủ của Đà Nẵng cũng phải chơi tập trung cao độ như ở những khúc cua đầu.


Xem thêm: nhan dinh bong da viet nam

Thanh Hoá và Đà Nẵng có lối chơi khá giống nhau. Trở về sân nhà, có thể đội bóng của HLV Petrovic sẽ chủ động chơi tấn công để tìm bàn thắng. Họ cũng chỉ có 1 con đường như vậy nếu muốn chặn đứng vết dầu loang. Khó hy vọng một trận cầu cởi mở và có nhiều bàn thắng nhưng cuộc đấu trí giữa một nhà cầm quân lão luyện với một HLV cá tính lại rất đáng để đợi chờ.
Đội hinh dự kiến
Thanh Hoá:
Thanh Diệp; Xuân Cường, Minh Tùng, Ewonde, Văn Lợi, Quốc Phương, Ze Paulo, Thành Long, Văn Thắng, Hoàng Vũ Samson, Gramotz Kurtaj.
SHB Đà Nẵng: Tuấn Mạnh; Công Nhật, Tiến Dụng, Janclesio, Minh Đoàn; Văn Long, Huy Hùng, Ngọc Toàn, Anh Tuấn, Kebe, Rafaelson.
KẾT QUẢ ĐỐI ĐẦU GIỮA HAI ĐỘI

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY CỦA THANH HOÁ

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY CỦA ĐÀ NẴNG
 
Top