Tin truoctranadau Leicester vs Napoli, 02h00 ngày 17/9, Cúp C2 châu Âu

• Ngày gửi

huyhieu0898

Guest
Nếu như Napoli đang có khởi đầu ấn tượng thì Leicester sau hàng loạt bất ổn lại cho thấy dấu hiệu tụt dốc. Cụ thể, 4 vòng đầu tiên, Bầy Cáo chỉ thắng 2 thua 2. Mới nhất phải kể đến thất bại tối thiểu trước Man City ngay trên sân nhà. Ngoài ra, sự thiếu vắng Fofana hay một Vardy đã lớn tuổi khiến sức mạnh của Leicester bị đặt nhiều dấu hỏi.

Về phần mình, Napoli sau khi thay tướng (Spalleti) đang cho thấy sự lột xác hoàn toàn. Họ chơi vẫn đẹp mắt nhưng hiệu quả và lì lợm hơn nhiều. Cụ thể, sau 3 vòng đầu tiên, đội bóng này mới có vỏn vẹn 6 bàn thắng, điều mà người ta ít thấy ở Napoli. Cuối tuần vừa rồi, những vị khách cũng có 3 điểm đầy thuyết phục trước Juventus tại vòng 3.

Soi kèo Leicester vs Napoli, 02h00 ngày 17/9, Cúp C2 châu Âu

Xem thêm: nhan dinh bong da y

Tại Cúp C2 năm nay rơi vào bảng đấu khá dễ gồm: Spartak Moscow, Legia hay Leicester và tất nhiên, đại diện nước Ý được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho vị trí dẫn đầu. Điều này chắc chắn khiến Napoli thêm phần tự tin. Trong tay HLV Spalleti vào lúc này cũng là dàn nhân sự vô cùng chất lượng như: Koulibaly, Mertens hay Insigne.

Thông tin trước trận đấu
Thành tích đối đầu

Phong độ gần đây

Đội hình dự kiến

Leicester: Schmeichel, Castagne, Amartey, Ndidi, Tielemans, Barnes, Soyuncu, Bertrand, Albrighton, Maddison, Vardy.

Napoli: Meret, Lobotka, Ruiz, Elmas, Manolas, Rui, Koulibaly, Lorenzo, Insigne, Politano, Lozano.

Soi kèo Leicester vs Napoli, kèo châu Á

Chuyển sang những diễn biến khác, nơi Napoli đang thể hiện phong độ cực kì ấn tượn. Thống kê cho thấy, 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này thắng tới 9. Thành tích tượng tự cũng xuất hiện ở sân khách và họ có đủ cơ sở để nghĩ về một kết quả tốt trước Leicester.

Chọn: Napoli

Soi kèo Leicester vs Napoli, kèo châu Âu

Về phần mình, Leicester lại thể hiện sự bất ổn khi mới thắng 4 hòa 2 thua 4 sau 10 trận gần đây. Thánh địa King Power từ lâu đã không còn là điểm tựa vững chắc của Bầy Cáo với 3 thất bại trong 5 trận gần nhất. Vậy nên, các chuyên gia soi kèo nhận định, dân cá độ nên chọn Napoli nhằm thu về tối đa lợi nhuận.

Chọn: Napoli thắng

Soi kèo Leicester vs Napoli, kèo tài xỉu

Chưa từng gặp nhau trong quá khứ nhưng chẳng có gì đảm bảo về một thế trận cực kỳ chặt chẽ giữa 2 đội ở 90 phút sắp tới. Leicester có ưu thế sân nhà và họ sẽ dồn lên tấn công. Từ đó, những sơ hở nơi hàng phòng ngự sẽ bị đối phương khai thác. 10 chuyến làm khách gần đây, Napoli xuất sắc ghi tới 21 bàn thắng.

Chọn Kèo tài xỉu: Tài cả trận

Dự đoán

Chọn: Napoli

Chọn: Tài