• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

HCM Tìm hiểu về các đặc điểm của pallet sắt mạ kẽm

giakehiendaieuro

Thượng đế
Pallet sắt mạ kẽm có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hai loại pallet truyền thống là pallet nhựa và pallet gỗ. Chúng thường được kết hợp với các hệ thống giá kệ kho hàng giúp người dùng sắp xếp và di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong bài viết này, EURORACK sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về pallet sắt mạ kẽm!

Đặc điểm của Pallet sắt mạ kẽm
Cấu tạo của Pallet sắt mạ kẽm
Pallet sắt mạ kẽm có kết cấu phẳng được sử dụng để kê chứa hàng hóa khi di chuyển và nâng hạ. Bên ngoài của pallet không được sơn tĩnh điện mà được mạ kẽm để giúp bảo vệ pallet tốt hơn khỏi bị hư hại do ảnh hưởng hoặc va đập của môi trường. Pallet sắt phù hợp tất cả các loại giá kệ để hàng hiện nay trên thị trường.


Kích thước, tải trọng của Pallet sắt mạ kẽm
Kích thước:

D1000 x R1200 x C140

D1000 x R1000 x C150

D1100 x R1100 x C140

D1100 x R1100 x C150

D1200 x R1000 x C140

D1200 x R1000 x C150

Tải trọng trung bình 1000-4000kg/pallet, một số thông số kỹ thuật đặc biệt có thể lên tới 6000kg. Công ty tùy chỉnh mẫu mã và tải trọng theo nhu cầu thực tế, không qua trung gian, giúp bạn có những mẫu pallet chất lượng cao, phù hợp.

Ưu điểm của Pallet sắt mạ kẽm
Hoạt động ngay cả trong môi trường khắc nghiệt -60 độ C, nắng nóng, độ ẩm cao...

Lớp mạ kẽm dày bảo vệ kim loại tốt. Trong trường hợp xảy ra va chạm, pallet vẫn được bảo vệ an toàn.

Mạ kẽm có hiệu suất chống ăn mòn cao, bề mặt nhẵn, dễ dàng khử trùng và làm sạch.

Tuổi thọ dài và xác suất hỏng hóc thấp. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí trong thời gian dài.

Khả năng tái sử dụng cao, khi pallet không còn đáp ứng được yêu cầu sử dụng, kim loại sẽ trở thành phế liệu, người buôn bán sẽ thu hồi được một khoản tiền nhất định.

Đảm bảo khả năng chống gỉ tốt và dễ dàng tiếp cận, di chuyển bằng xe nâng hoặc xe đẩy công nghiệp.

Khả năng tháo rời, lắp ráp dễ dàng nên ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thích hợp sử dụng cho các kho hàng chuỗi cung ứng, kho lạnh, kho trung chuyển.


Tại sao nên chọn Pallet sắt mạ kẽm của EURORACK?
Là một trong những thương hiệu phân phối pallet sắt hàng đầu tại Việt Nam, EURORACK có hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản, cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao mang đến những sản phẩm pallet chất lượng cao. Tại EURORACK, chúng tôi tận tâm tư vấn cho khách hàng của mình, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất. Kỹ thuật viên của EURORACK sẽ kiểm tra kích thước cụ thể của kho, đưa ra các phương án thiết kế, số lượng pallet phù hợp với kho, chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt rõ ràng. EURORACK cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về pallet sắt mạ kẽm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn khi lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp uy tín. Hợp tác với EURORACK, khách hàng sẽ nhận được sự chân thành và những lợi ích xứng đáng với chi phí bỏ ra!
 
Top