• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

HCM Thuốc lá và tàn thuốc lá chiếm gần 38% tổng số rác thải được thu gom trừ đầu lọc thuốc lá

vapevietnam003

Thượng đế
Làm tăng lượng rác thải trên toàn cầu
Kể từ những năm 1980, tàn thuốc luôn chiếm từ 30 đến 40% tổng số các vật dụng được thu gom trong các đợt dọn dẹp đô thị và ven biển quốc tế hàng năm.
Thuốc lá và tàn thuốc lá chiếm gần 38% tổng số rác thải được thu gom trừ đầu lọc thuốc lá, bật lửa, đầu hút xì gà và gói hoặc giấy gói thuốc lá, khiến chúng trở thành mặt hàng được xả rác nhiều nhất trên đường Mỹ, bãi biển, khu vực bán lẻ, cống thoát nước mưa, bến tàu, công trình xây dựng các trang web và khu vực giải trí. Các nghiên cứu ước tính rằng những người hút thuốc thải ra tới 65% số tàn thuốc của họ.
Bộ lọc thuốc lá được làm từ axetat xenluloza, một loại nhựa, mặc dù có thể phân hủy sinh học về mặt kỹ thuật, chỉ phân hủy trong các trường hợp sinh học nghiêm trọng, chẳng hạn như khi bộ lọc tích tụ trong nước thải.
Dancing Juices chuyên các máy xông tinh dầu, giúp bạn cai thuốc lá PHONE ZALO: 0971.829.269 Va.p.e Pod Mini
Trên thực tế, tàn thuốc vứt trên đường phố và bãi biển không phân hủy sinh học. Mặt trời có thể làm vỡ tàn thuốc, nhưng chỉ thành những mảnh rác nhỏ hơn, hòa tan vào nước và / hoặc đất. Ngay cả trong điều kiện tối ưu, có thể mất ít nhất chín tháng để tàn thuốc biến chất.
 

Liên kết

Sửa khóa Hà ĐôngThợ sửa khóa quận Hà Đông uy tín & tận tâm Sông Hồng Diamond City Dự án nhà ở tại chợ Đầu mối Nông Sản lớn nhất Hưng Yên Sửa máy lọc nước hà đông uy tín, chất lượng, nhanh chóng
Top