• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

Quản lý shop quần áo đa chủng loại với phần mềm quản lý bán hàng S2Retail

minhdai1992

Khách VIP
Kinh doanh quần áo là ngành kinh doanh khá hot hiện nay trong ngành thời trang, là một người tiêu dùng, mỗi lần đi mua sắm là cả một quá trình. Đến cửa hàng tôi như bị choáng ngợp giữa không gian quần áo bao quanh, mỗi loại quần áo đều có rất nhiều mẫu mã, size, màu sắc…chính bản thân tôi còn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn, do đó tôi phải cần đến sự hỗ trợ từ chủ shop. Sau quá trình tư vấn tôi khá ngạc nhiên, tôi thấy chủ shop nhớ tất tần tật tất cả các thông tin sản phẩm, đọc một cách trơn tru, đầy đủ tất cả những thứ liên quan đến sản phẩm mà tôi thắc mắc và rồi tôi đã chọn được cho mình vài bộ quần áo ưng ý, thanh toán xong tôi đến hỏi nhỏ với chủ shop, thì chủ shop vui vẻ trả lời cửa hàng tôi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng S2Retail nhìn gương mặt ngẩn ngơ suy tư chủ cửa hàng tiếp tục trình bày rõ hơn về phần mềm quản lý bán hàng S2Retail.


Hình ảnh minh họa cửa hàng quần áo
Phần mềm có rất nhiều chức năng, tính năng quan trọng nhất giúp cửa hàng kinh doanh sản phẩm quần áo hiệu quả là việc phần mềm quản lý bán hàng S2Retail giúp quản lý hàng hóa không giới hạn, thống kê chi tiết số lượng hàng hóa theo màu sắc, size, giá bán, độ tuổi hay chất liệu, nhà sản xuất. Tôi chỉ cần click chuột, mọi thông tin sẽ thể hiện một cách cụ thể, chi tiết, giúp tôi có thể tư vấn khách hàng tốt hơn, tăng doanh thu bán hàng. Phần mềm quản lý S2Retail đã đồng bộ chức năng quản lý thông tin hàng hóa dưới dạng mã vạch, mã sản phẩm, theo gian hàng, thể loại thuận tiện cho việc kiểm kho và bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng S2Retail giúp chủ cửa hàng tránh tình trạng nhầm lẫn giữa các nhóm sản phẩm, kịp thời bổ sung sản phẩm đúng mốt, đúng thị hiếu thời trang. Chủ cửa hàng đăng nhập, xem báo cáo phân tích tự động là biết được lượng tồn kho, hàng hóa bán chạy vào mọi thời điểm. Chỉ cần phân nhóm, gắn mã sản phẩm và sử dụng thiết bị quét mã vạch là toàn bộ sản phẩm sẽ tự động cập số lượng tồn, lượng hàng bán ra, qua đó có kế hoạch bổ sung sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu thời trang.

Bên cạnh đó phần mềm quản lý bán hàng S2Retail còn có nhiều tính năng khác hỗ trợ cho việc kinh doanh giúp cửa hàng tôi tăng doanh thu, tăng lượng khách hàng và tăng lợi nhuận.

Là một người không rành về máy tính cũng như công nghệ thông tin tuy nhiên khi cài đặt phần mềm chỉ cần 5 phút làm quen là tôi có thể thao tác đơn giản trên phần mềm. Phần mềm được thiết kế trực quan, giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Việc thu tiền được thực hiện qua phần mềm kết hợp với sử dụng máy quét mã vạch giúp nhân viên tiết kiệm được nhiều thời gian. Lợi ích của phần mềm bán hàng kết hợp với đọc mã vạch thể hiện hiệu quả nhất vào giờ cao điểm, với ưu điểm thanh toán nhanh, chính xác, tránh thất thoát, nhầm lẫn, tính toán được tiền trả lại khách nhanh chóng.
Quản lý không giới hạn số lượng khách hàng theo những thông tin chi tiết như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email và tài khoản, bạn có thể tạo mới và cập nhật khách hàng dễ dàng. Theo dõi lịch sử mua hàng, thanh toán công nợ. Người dùng có thể tạo ra các nhóm khách hàng khác nhau để áp dụng mức giá, chương trình khuyến mãi phù hợp.


Hình ảnh minh họa
Thiết lập chương trình khuyến mại theo từng mặt hàng, theo từng hóa đơn hoặc cho từng nhóm khách hàng khác nhau ngay trên phần mềm quản lý bán hàng S2Retail. Bạn có thể tích điểm cho khách hàng dù họ mua tại cửa hàng hay mua online. Tạo khuyến mại giúp xả hàng tồn nhanh chóng đồng thời kích thích khách mua hàng nhiều hơn.

Một cửa hàng quần áo có nhiều nhân viên từ bán hàng, thu ngân đến nhân viên quản lý, nhân viên kho… Đừng lo lắng! tính năng quản lý nhân viên trên phần mềm quản lý shop quần áo S2Retail có một tài khoản riêng, cho phép bạn phân chia quyền hạn cho mỗi nhân viên phụ trách từng nghiệp vụ rõ ràng để thao tác phù hợp với đặc thù của từng công việc, dễ dàng theo dõi lịch sử hoạt động hay thống kê doanh số bán hàng của từng nhân viên.

Các mẫu báo cáo trong phần mềm sẽ đưa ra những bản báo cáo bao gồm báo cáo doanh thu, báo cáo thu chi, báo cáo nhân viên, báo cáo xuất- nhập, báo cáo hàng tồn kho theo ngày/tháng/năm cụ thể để chủ cửa hàng có cái nhìn bao quát toàn bộ cửa hàng. Các báo cáo sẽ được tạo dựa trên những số liệu sẵn có bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra, bạn có thể điều chỉnh lại theo nhu cầu quản lý riêng của bạn một cách dễ dàng không cần phải cài đặt lại phần mềm và có thể làm từ xa một cách nhanh nhất.giúp bạn nắm bắt nhanh chóng, kịp thời và đưa ra được những quyết định kinh doanh nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng S2Retail giúp cho việc kinh doanh cửa hàng quần áo đạt hiệu quả tăng doanh thu hàng tháng từ đó tôi đã mở được hệ thống kinh doanh chuỗi cửa hàng quần áo.
 
Top