• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Ở đâu bán giày bảo hộ lao động tại Bắc Ninh giá rẻ, chất lượng

lasa

Thượng đế
Bắc Ninh là địa bàn tập trung khá nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn. Cho nên, lực lượng lao động đang sinh sống và làm việc tại đây cũng chiếm một con số không nhỏ. Trong mấy năm trở lại đây, nhờ việc ý thức được tầm quan trọng của công tác bảo hộ trong lao động đối với sức khỏe và tính mạng con người mà các chủ doanh nghiệp hay những người lao động đã có ý thức hơn trong việc trang bị thiết bị bảo hộ cá nhân, đặc biệt là giày bảo hộ. Tuy nhiên, do tại Bắc Ninh hiện đang có quá nhiều đơn vị phân phối loại sản phẩm này. Cho nên câu hỏi đặt ra ở đây là “Đơn vị nào bán giày bảo hộ lao động tại Bắc Ninh uy tín, giá rẻ nhất?”. Trước khi đi tìm câu trả lời chúng ta hãy tìm hiểu về giày bảo hộ lao động là gì.

giày bảo hộ lao động tại bắc ninh


Tại sao lại nên sử dụng giày bảo hộ lao động?

Lý do khiến chúng ta nên sử dụng những giày bảo hộ trong quá trình lao động là vì:

- Bảo vệ đôi chân người sử dụng trước tác động của môi trường: Với những công việc phải làm việc ở ngoài trời hay làm việc tại những môi trường có chứa nhiều hóa chất độc hại.

- Tránh vật sắc nhọn đâm xuyên vào bàn chân: Đối với môi trường công nghiệp nặng hay tại các công trường xây dựng, xưởng cơ khí thì luôn tồn tại những vật sắc nhọn.

- Tránh bị dập ngón chân: Trong quá trình làm việc thì khó mà có thể tránh được những tai nạn hay sự cố xảy ra và nhất là những người phải làm việc trong những môi trường có nhiều vật nặng có thể rơi xuống bất kỳ lúc nào nếu như không có những đôi giày bảo hộ có phần mũi lót thép hay composite, nanocarbon sẽ rất dễ gây bị tổn thương cho chân.

Ngoài ra, giày bảo hộ chất lượng còn giúp người sử dụng tự tin di chuyển trong môi trường làm việc.

giày bảo hộ tại bắc ninh


Thực trạng giày bảo hộ lao động tại Bắc Ninh hiện nay

Qua các khảo sát gần đây cho thấy, giày bảo hộ hiện nau đang có tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Chúng đã len lõi vào các ngóc ngách để bán cho những người tiêu dùng. Thật nguy hiểm quá phải không?

Nên đó là lý do anh em cần nắm được cách phân biệt giày bảo hộ chính hãng và hàng Fake.

Cách phân biệt giày bảo hộ chính hãng và hàng nhái

Quan sát từ bên ngoài


Việc quan sát các chi tiết từ bên ngoài là cách đơn giản nhất để anh em có thể nhận biết được đôi giày của bạn là thật hay là hàng fake. Nếu sản phẩm không có các thông tin của nhà sản xuất thì có thể là đôi giày fake.

Kiểm tra phần đế giày

Đế giày là bộ phận rất quan trọng, bởi chúng có tác dụng chống trơn trượt cũng như chống bị đâm xuyên bởi các vật sắc nhọn. Để thực hiện được việc này này, đòi hỏi đế giày phải làm từ cao su hoặc PU hay TPU. Và có lớp lót chống đâm xuyên bên trong. Việc này nếu anh em không am hiểu rõ thì cũng tương đối khó nhận ra.

Bẻ cong đôi giày

Giày bảo hộ tại Bắc Ninh
chính hãng sẽ được làm từ chất liệu bền bỉ, có độ đàn hồi tốt. Do đó, anh em thử bẻ cong giày sau khi buông ra mà đôi giày đó vẫn trở về nguyên trạng, không xuất hiện các vết hằn hay rạn nứt thì chứng tỏ đó là một đôi giày “xịn” và ngược lại.

Tuy nhiên, giày bảo hộ giả hiện nay được làm rất tinh vi nên anh em cũng sẽ khó mà phát hiện được đâu là hàng giả, đâu là hàng thật ngay cả khi áp dụng cả 3 phương pháp trên. Vậy làm sao để nhận định được đơn vị cung cấp uy tín?

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp giày bảo hộ lao động tại Bắc Ninh uy tín

Trên địa bàn Bắc Ninh hiện nay không thiếu những cơ sở tự xưng là nhà phân phối giày bảo hộ chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng. Nhưng có một thực tế rằng, vì chạy đua theo lợi nhuận mà không ít những đơn vị đó cung ứng cho thị trường những sản phẩm kém chất lượng. Cho nên để có thể đánh giá cơ sở cung cấp giày bảo hộ tại Bắc Ninh uy tín thì anh em cần phải:

- Tìm hiểu tên tuổi của đơn vị đó trên thị trường

- Đánh giá của những người từng mua giày

- Chính sách hỗ trợ và ưu đãi khi mua sắm

Và cái tên có thể đáp ứng đầy đủ ít nhất cả 3 tiêu chí trên không ai khác chính là Công ty CP LASA.

Thông tin chi tiết tại đây: baoholaodonglasa.com/don-vi-ban-giay-bao-ho-lao-dong-tai-bac-ninh-uy-tin
 
Top