• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

Nam giới bị dài bao quy đầu có nên cắt không?

Đông Phương

Thượng đế
"Mình năm nay đã 23 tuổi nhưng bao quy đầu của mình hơi dài nên vẫn chưa lột. Mình đã có người yêu và có quan hệ. Vào lần quan hệ đầu tiên, mình phải dùng tay tuột bao quy đầu xuống thì mới quan hệ được dù cho dương vật lúc đó có cương lên. Và chưa đầy 1 phút mình đã xuất tinh rồi. Các lần sau cũng chỉ kéo dài được 2 - 3 phút. Cho mình hỏi có phải do dài bao quy đầu mà mình bị xuất tinh sớm không? Khi bị dài bao quy đầu có nên cắt không? Việc thực hiện cắt bao quy đầu có gây ảnh hưởng gì đến vấn đề sinh sản sau này không?".

<Hoàng Bân - Nam Định>​


dai-bao-quy-dau-co-bi-yeu-sinh-ly-khong

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Phòng khám đa khoa Đông Phương và chia sẻ vấn đề của bạn với chúng tôi.

Nói về vấn đề của bạn cùng những thắc mắc xung quanh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

+ Bao quy đầu là phần da mỏng bao phủ bên ngoài dương vật của nam giới. Dù là phần nhỏ của cơ thể nhưng lại rất quan trọng. Ảnh hưởng không chỉ sinh hoạt và đời sống tình dục của nam giới.

+ Dương vật ở trạng thái cương cứng nhưng phần bao quy đầu không tụt xuống khỏi quy đầu hết được và phải dùng tay thì đúng là bạn đã bị dài bao quy đầu.


Dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm?

dai-bao-quy-dau-là-nhu-the-nao

Do bạn vẫn có thể dùng tay tuột bao quy đầu xuống, quy đầu vẫn nhô ra và quan hệ bình thường. Trường hợp này bao quy đầu chỉ hơi dài.

Nếu lần đầu tiên bạn quan hệ bị xuất tinh sớm có thể là do tâm lý lo lắng hoặc phấn khích quá độ nên mới dẫn đến tình trạng này. Theo thông tin bạn cung cấp thì những lần quan hệ sau bạn cũng chỉ kéo dài được 2 - 3 phút. Có thể thấy rằng tình trạng dài bao quy đầu chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh sớm. Do dương vật bị phủ kín hoàn toàn thường xuyên. Dẫn đến cơ hội dương vật tiếp xúc với bên ngoài ít đi, từ đó các dây thần kinh cảm giác của dương vật cũng bị nhạy cảm hơn, khi quan hệ dễ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Những tác hại do tình trạng dài bao quy đầu gây ra

Bên cạnh tình trạng xuất tinh sớm, dài bao quy đầu lâu dần khiến nam giới có nguy cơ đối mặt với một số vấn đề khác:

- Gây viêm nhiễm: bao quy đầu dài khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn, bựa sinh dục tích trữ dưới da dẫn đến viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu;

- Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: bao quy đầu dài có thể gây ảnh hưởng đến việc phát triển dương vật (đặc biệt ở độ tuổi dậy thì). Nếu không được khắc phục kịp thời thậm chí có thể khiến dương vật phát triển chậm và bé hơn mức bình thường;

- Các bệnh nguy hiểm khác: Khi bao quy đầu của bạn dài hơn mức bình thường có thể dẫn đến viêm nhiễm, kéo dài có thể kéo theo những bệnh lý nguy hiểm như ung thư dương vật, hoại tử dương vật...v.v. Dễ mắc các bệnh lây qua đường tình dục vì bao quy đầu dài là điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ.

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Dài bao quy đầu có nên cắt không? Việc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản sau này không? Đây có lẽ là thắc mắc của hầu hết những nam giới bị dài bao quy đầu chứ không riêng gì bạn.

+ Theo ý kiến của các chuyên gia, tình trạng dài bao quy đầu có thể gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục cũng như cuộc sống. Nhưng dài bao quy đầu có thể khắc phục bằng tiểu phẫu. Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để tiến hành thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

+ Thật ra cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm cắt bỏ lớp da bao quy đầu phủ kín dương vật (phần bao dương vật dài hơn bình thường).

+ Thủ thuật cắt bao quy đầu không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến dương vật cũng như vấn đề sinh sản sau này. Hơn nữa, việc tiến hành thủ thuật này còn hỗ trợ xử lý tình trạng xuất tinh sớm, thời gian xuất tinh sẽ kéo dài ra và chất lượng đời sống tình dục cũng vì thế mà tăng lên.

+ Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại và tiên tiến, tính thẩm mỹ cao, vết cắt trở nên vô cùng tự nhiên mà không có dấu vết nào là đã thực hiện tiểu phẫu.

+ Bạn cũng có thể tham khảo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với thiết bị cao và hiện đại đầu theo công nghệ của Hàn Quốc được áp dụng nhằm điều trị tình trạng dài bao quy đầu. Kỹ thuật đảm bảo tính an toàn mà hiệu quả mang lại thì cao hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống.

+ Với phương pháp này, bệnh nhân có thể yên tâm về mức độ an toàn, hiệu quả, cũng không lo xảy ra biến chứng hay ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.


Hy vọng với những thông tin trên đây, thắc mắc "Nam giới bị dài bao quy đầu có nên cắt không?" của bạn đã được giải đáp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến bệnh cũng như các vấn đề nam khoa khác, bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0962.299.497 để được bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể miễn phí các vấn đề nhé!

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!
 
Top